vị trí của bạn Home live toto bet

Ten Hag phải sửa chữa sai lầm của Man United vì đã đưa Ronaldo trở lại

Trước khi Ronaldo đến, Man United của Solskjaer vẫn giành vé Champions League. Chỉ một mùa khi CR7 t

Trước khi Ronaldo đến, Man United của Solskjaer vẫn giành vé Champions League. Chỉ một mùa khi CR7 trở lại Old Trafford, đội bóng này đã kết thúc mùa giải Premier League tệ nhất trong lịch sử và dĩ nhiên không có vé đá Champions League, thậm chí suýt trượt nốt vé đá Europa League.

Khi Ronaldo đến, anh ghi 18 bàn tại Premier League trong năm đầu trở lại nhiều hơn người xếp sau tới 8 bàn. Tuy nhiên, cả đội hình M.U lại có số bàn thắng ít hơn so với chính họ 16 bàn. Solskjaer rời ghế rồi đến lượt Rangnick xin chào và không hẹn gặp lại, Man United đã có tới 3 ông thầy (tính cả Ten Hag) trong kỉ nguyên thứ 2 của CR7 tại Old Trafford.

Nhà Glazer vẫn còn đó nên chuyện không nhất quán trong cách làm việc và tâm thế sử dụng của Man United vẫn vậy dưới mắt các ông chủ người Mỹ. Việc trả cho Ronaldo mức lương 26,8 triệu bảng được cho là bước tiến sai lầm với đội bóng. Họ quá cưng chiều siêu sao người Bồ Đào Nha, dẫn đến việc giờ đây anh muốn làm gì cũng được, thậm chí có một số hành động thật khó lý giải.

Điển hình là dòng trạng thái trên mạng xã hội trước trận gặp Rayo Vallecano. Ten Hag là huấn luyện viên nhưng khi chưa chốt đội hình chính thức, ông đã thấy CR7 đăng rằng: “Chủ Nhật này, nhà vua sẽ trở lại”. Nếu thuyền trưởng người Hà Lan không điền tên siêu sao người Bồ vào đội hình, truyền thông sẽ nhân cớ đó để chĩa thêm nhiều mũi dùi về sự tiêu cực đang nảy sinh giữa Ten Hag và Ronaldo. Thậm chí, khi CR7 bỏ về sớm, Ten Hag cũng không dám nói đích danh rằng điều đó không chấp nhận được, ông chỉ nói bóng gió và mượn cớ một số cầu thủ khác cũng có hành động như thế.

Về chiến thuật, Ten Hag cần một trung phong biết chạy nhiều, lộn lên, đảo xuống liên tục nhưng Ronaldo không làm được như vậy ở tuổi 37. Suốt 45 phút trước Rayo Vallecano, CR7 chỉ tập trung nhiều thời gian ở khu vực giữa sân để phối hợp với các đàn em, thi thoảng mới bứt tốc lên để tấn công. Riêng về khoản chạy, Rashford và Martial ăn đứt Ronaldo lúc này nên Ten Hag không lo chuyện tìm người phù hợp, còn tốt đến đâu phải cần thời gian uốn nắn mới biết.

Ten Hag là người kỉ luật, những gì ông áp vào các cầu thủ tại Carrington được truyền thông nhìn vào như một kiểu mẫu về cách huấn luyện, từ chuyện ăn tập cho tới tác phong của các học trò. Thế nhưng, chiến lược gia 52 tuổi lại thất bại trước Ronaldo.

Trên mạng xã hội, một mình Ronaldo “chấp” cả đội Man United. “Quỷ đỏ” đứng trước một huyền thoại sống của đội bóng không thể không bị hấp dẫn. Công việc của Ten Hag là đưa M.U cân bằng trở lại nhưng sự có mặt của Ronaldo dường như phá hỏng mọi toan tính, từ chuyên môn đến các yếu tố hậu trường.

Muốn hay không, nếu Ronaldo ở lại, Ten Hag buộc phải dùng siêu sao này. Không chỉ giỏi chiến thuật, đây là lúc Ten Hag phải giỏi thêm cả việc đàm phán, khéo léo, “mềm nắn, rắn buông” với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử làng túc cầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/938/ten-hag-phai-sua-chua-sai-lam-cua-man-united-vi-da-dua-ronaldo-tro-lai/