vị trí của bạn Home bolawins slot

Lộ ngoại tình khi bạn gái “ngoài luồng” bị hành hung, cựu sao Barca cầu xin vợ rút đơn ly hôn, sẵn sàng đón nhận sự sỉ nhục

“Hayet, xin hãy tha thứ cho anh! Dù có quyết định ra sao, em vẫn sẽ là người phụ nữ của đời anh và l

“Hayet, xin hãy tha thứ cho anh! Dù có quyết định ra sao, em vẫn sẽ là người phụ nữ của đời anh và là mẹ của những đứa con tuyệt vời chúng ta đã có với nhau. Anh xứng đáng nhận sự sỉ nhục này, ngay cả khi nó dần giết chết anh. Nếu Thánh Allah cho phép, ngày nào em sẽ tha thứ cho anh”, Eric Abidal tỏ ra tuyệt vọng trong bài đăng mới nhất trên tài khoản mạng xã hội.

Trước đó, cảnh sát tình cờ phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng giữa Abidal và Kheira Hamraoui sau khi nữ cầu thủ thuộc biên chế PSG bị hành hung vào đầu tháng này. Thẻ sim Hamraoui sử dụng được đăng ký dưới tên của Abidal và cả hai thường xuyên liên lạc qua số điện thoại này. Mối quan hệ “trong tối” được cho bắt đầu từ quãng thời gian 2018-2020, thời điểm Abidal còn nắm giữ chức giám đốc thể thao tại sân Camp Nou, trong khi Hamraoui cũng đầu quân cho Barca.

Sau khi vụ scandal ngoại tình bị phanh phui, Hayet quyết định thông qua các luật sư đệ đơn ly hôn. Bản thân cựu ngôi sao Barcelona cũng đã thừa nhận “cắm sừng” vợ.

Abidal tuyệt vọng cứu vãn cuộc hôn nhân 17 năm (Ảnh: Daily Mail)

Trước những nghi vấn cho rằng Hayet đã biết trước vụ “ăn chả” của chồng, nên đã thuê côn đồ hành hung Hamraoui, Nicolas Cellupica, luật sư của Hayet, lập tức lên tiếng bác bỏ. Hayet sau đó cũng bị triệu tập thẩm vấn nhưng cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu nghi vấn nào.

Abidal và Hayet kết hôn năm 2003, có với nhau bốn con gái và một con trai. Người đẹp 38 tuổi được cho đã tần tảo ở bên Abidal thời điểm cựu cầu thủ Barcelona bị ung thư gan năm 2011 và giúp anh vượt qua những thời khắc sinh tử, để chiến thắng căn bệnh chết người này.

Các điều tra viên cũng đã nghi ngờ đồng đội ngồi cùng xe với Hamraoui, Aminata Diallo, với động cơ chiếm suất đá chính ở PSG lẫn tuyển Pháp. Dẫu vậy, các nhà chức trách cũng không tìm ra bằng chứng buộc tội và quyết định thả tự do cho nữ cầu thủ 26 tuổi sau gần 2 ngày thẩm vấn.

“Thuyết âm mưu gán ghép cho Diallo quả thật lố bịch, trái ngược với mối quan hệ thân tình giữa cô ấy và Hamraoui. Cô ấy lấy làm tiếc vì sự ồn ào trên các phương tiện truyền thông nhưng cũng sẽ không ngần ngại bảo vệ hình ảnh của mình trước những cáo buộc vô căn cứ. Cô ấy sẵn sàng thông qua hành động pháp lý, nếu cần, để chống lại mọi sự phỉ báng”, người đại diện của Diallo chia sẻ.

Nữ cầu thủ Hamraoui và vết thương từ vụ hành hung (Ảnh: Twitter)

Tối 4/11, Hamraoui ngồi trên xe của Aminata Diallo để ra về sau bữa tiệc do PSG tổ chức. Khi chiếc xe đến gần nhà của Hamraoui, hai người đàn ông bịt mặt đã chặn xe và lôi cô khỏi xe. Chúng dùng thanh sắt đánh vào chân nữ tiền vệ 31 tuổi, đồng thời hét lớn: “Mày thích ngủ với đàn ông đã có vợ lắm phải không?”.

Sau vài phút, hai kẻ tấn công tẩu thoát, để lại nạn nhân nằm đau đớn trên hè phố. Diallo cũng bị chúng uy hiếp nhưng không chịu bất kỳ thương tích nào.

Hamraoui nhập viện và phải khâu nhiều mũi ở chân, tay. Hiện nữ cầu thủ sinh năm 1990 vẫn chưa thể ra sân trở lại cho PSG do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/852/lo-ngoai-tinh-khi-ban-gai-ngoai-luong-bi-hanh-hung-cuu-sao-barca-cau-xin-vo-rut-don-ly-hon-san-sang-don-nhan-su-si-nhuc/