vị trí của bạn Home live toto bet

CLB Hà Tĩnh tập “sân ruộng” chuẩn bị đấu HAGL

Bước vào mùa giải V.League 2022, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công gặp khó khăn về lực lượng do ảnh hưở

Bước vào mùa giải V.League 2022, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công gặp khó khăn về lực lượng do ảnh hưởng của Covid-19, bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng không đảm bảo để tập luyện.

Trước thềm trận đấu làm khách CLB HAGL tại vòng 2 V.League, Hà Tĩnh vẫn tập luyện trên mặt sân không khác gì mặt ruộng nhưng điều này với CLB Hà Tĩnh cũng đã giống như “cơm bữa”. Kể từ khi hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới, Hà Tĩnh mới có một buổi tập duy nhất vào ngày 22/2 trên sân vận động Hà Tĩnh, lý do không được tập luyện là để bảo dưỡng mặt sân.

Trước điều kiện không cho phép, HLV Nguyễn Thành Công buộc phải cho các cầu thủ tập trên sân cỏ nhận tạo nhưng việc mặt cỏ quá cứng khiến nhiều cầu thủ bị chấn thương. BHL đã chuyển phương án mượn sân của các phường/xã tại địa phương để làm nơi tập luyện cho toàn đội.

“Trong bối cảnh như hiện tại thì sân đó là tốt lắm rồi nhưng về lâu về dài thì rất khó với chúng tôi nếu cứ phải tập luyện trong điều kiện sân bãi như thế. Hy vọng, mọi thứ sẽ sớm được khắc phục để đội bóng có sự chuẩn bị tốt hơn về chuyên môn”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Mặt sân không đảm bảo nhưng CLB Hà Tĩnh vẫn bắt buộc phải tập luyện (Ảnh: Khắc Mai)

Được biết, tại các sân tạm bợ BHL CLB Hà Tĩnh cũng đã phải tự bỏ tiền túi để đổ cát, lu sân, cắt cỏ và đào giếng khoan để tưới nước… Tuy nhiên, mặt sân này vẫn không thể đảm bảo để các cầu thủ chuyên nghiệp tập luyện.

https://sport5.vn/clb-ha-tinh-tap-san-ruong-chuan-bi-dau-hagl-20220228202520958.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/850/clb-ha-tinh-tap-san-ruong-chuan-bi-dau-hagl-2/