vị trí của bạn Home agen bola 168

10 thành viên U23 Việt Nam tại Campuchia đủ điều kiện về nước

Tối 1.3, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), 19 thành viên của U23 Việt Nam mắc COVI

Tối 1.3, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), 19 thành viên của U23 Việt Nam mắc COVID-19 đang tiếp tục điều trị tại Phnom Penh (Campuchia), đã được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả, 10/19 thành viên có kết quả âm tính.

Cụ thể: trợ lý Bùi Kim Tuấn, bác sĩ Vũ Văn Soái cũng nhóm cầu thủ gồm Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Văn Tùng, Ngô Đức Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Yeli Nie, Trịnh Xuân Hoàng, Trần Văn Thắng.

Trong khi đó, 5 cầu thủ gồm Lê Thanh Lâm, Nguyễn Thanh Khôi, Mai Xuân Quyết, Phan Bá Quyền, Vũ Đình Hai cùng bác sỹ Dương Tiến Cần chưa đủ điều kiện và tiếp tục đợt xét nghiệm tiếp theo.

Riêng 3 cầu thủ gồm Nguyễn Văn Tùng, Phạm Văn Hữu, Lương Duy Cương chưa được thông báo kết quả.

Như vậy, 10 thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam đã đủ điều kiện để trở về Việt Nam. VFF đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục để những thành viên có kết quả âm tính trở về nước trong thời gian sớm nhất (dự kiến chiều mai, ngày 2.3).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/717/10-thanh-vien-u23-viet-nam-tai-campuchia-du-dieu-kien-ve-nuoc/