vị trí của bạn Home responbet

Nghi vấn lộ kết quả Balllon D'or 2021 : Người thắng không phải là Messi

Giới bóng đá và các trang mạng xã hội của châu Âu đ&a

Giới bóng đá và các trang mạng xã hội của châu Âu đã sôi sục ở cuối giờ chiều nay (theo giờ Việt Nam). Tất cả bởi nghi vấn lộ kết quả bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng năm 2021.

Trong khi nhiều người cho rằng danh hiệu Quả bóng vàng năm nay đương nhiên thuộc về Lionel Messi. Một bộ phận ý kiến khác lại nhận định đến thời điểm này các ứng cử viên đều không ai tỏ ra quá vượt trội.

Rò rĩ tin kết quả cho rằng Robert Lewandowski là người giành được giải thưởng Quả bóng vàng châu Âu 2021 (Ballon D’or).

Ngày 25/10 được biết là hạn cuối để các lá phiếu được gửi đến ban tổ chức. Kết quả sẽ được France Football tổng hợp đồng thời bảo mật chặt chẽ cho đến thời điểm chính thức trao giải. Nhưng sự bảo mật của France Football hiện bị đặt nghi vấn do có thông tin cho rằng kết quả của Quả bóng vàng 2021 đã xuất hiện, và hiện được lan truyền với tốc độ rất nhanh trên các trang mạng xã hội. Một hình ảnh đang được chuyền tay trên các trang mạng cho thấy kết quả khá chi tiết về số phiếu bầu cuối cùng của các ứng cử viên năm nay.

Kết quả mà người ta nhìn thấy từ bức hình này cho thấy, Robert Lewandowski chính là ngôi sao chiếm lĩnh vị trí cao nhất với 627 điểm. Lionel Messi – người được xem như ứng cử viên sáng giá nhất vài tháng qua chỉ xếp thứ 2. Vị trí thứ 3 với 526 điểm là trung phong củaReal Madrid, Karim Benzema.

Hình ảnh đang được chuyền tay trên mạng xã hội.

Nhận được 412 điểm, Mohamed Salah của Liverpool về hạng 4 (theo như bức ảnh đang được lan truyền). Jorginho dù có 1 năm thành công cùng Chelsea và lẫn ĐTQG Italia chỉ xếp thứ 5 với số điểm không cao là 197. Kylian Mbappe, N’Golo Kante, Erling Haaland, CristianoRonaldovà Kevin De Bruyne là những người lần lượt xếp tiếp theo trong top 10.

Hình ảnh kết quả của Ballond D’or 2021 bị lộ vẫn chưa thể khẳng định tính chắc chắn, tuy nhiên điều tương tự như vậy đã từng xảy ra ở các năm 2018 và 2019 và ở hai lần trước thì thông tin này khá chính xác khi người ta biết được kết quả chính thức.

Kết quả của cuộc đua Quả bóng vàng 2021 theo dự kiến sẽ được công bố vào ngày 29/11 tới, tại Nhà hát Chatelet thuộc thủ đô Paris nước Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/622/nghi-van-lo-ket-qua-balllon-dor-2021-nguoi-thang-khong-phai-la-messi/