vị trí của bạn Home bolajona

HLV Kiatisuk phản ứng về lời đồn với LĐBĐ Malaysia

Nói về tin đồn có LĐBĐ Malaysia muốn mời Kiatisuk về dẫn đội, HLV đội bóng phố núi chỉ cười và chia

Nói về tin đồn có LĐBĐ Malaysia muốn mời Kiatisuk về dẫn đội, HLV đội bóng phố núi chỉ cười và chia sẻ: “Biết rồi, nhìn tôi này, chỉ cười thôi nha”.

Ông nói thêm: “Tôi xin cảm ơn Bình Định đã mời CLB HAGL đến đây để tham gia giải đấu giao hữu này. Mục tiêu của tôi tại giải đấu này chủ yếu là để thử nghiệm các cầu thủ trẻ. HAGL đem 13-14 gương mặt trẻ tham dự, để xem ai có đủ năng lực thi đấu ở mùa giải V.League 2022.

Ngày hôm qua, các cầu thủ trẻ của HAGL đã trình diễn, thi triển chiến thuật do HLV đề ra. Họ đã cho người hâm mộ HAGL thấy được khả năng của từng người. HAGL mới thi đấu trận đầu tiên, phải thêm 2 trận đấu nữa tôi mới có thể đánh giá cụ thể về những gương mặt trẻ này. Từ đó, tôi mới quyết định số lượng cầu thủ trẻ được đăng ký”.

Nói về trận đấu ngày mai vớiCLB Đà Nẵng, HLV người Thái cho biết: “Trận đấu ngày mai, HAGL sẽ thi đấu với Đà Nẵng. Đây là đội bóng rất mạnh, được dẫn dắt bởi HLV Hùng (HLV Phan Thanh Hùng – PV), một trong những HLV giỏi nhất của bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ HAGL phải cố gắng thể hiện mình trước một đội bóng mạnh như vậy.

Tôi nghĩ, trận đấu ngày mai giữa CLB HAGL và Đà Nẵng sẽ rất hay. Tôi muốn mời khán giả đến sân thật đông để xem hai đội thi đấu”.

Cúp Hoàng Đế Quang Trung trở lại sau 14 năm và cùng nhiều giải giao hữu khác trong thời gian đây. HLV Kiatisuk chia sẻ về tầm quan trọng của các giải đấu này: “Trước khi V.League chính thức khởi tranh, việc có được những giải đấu như thế này thực sự rất quan trọng với các đội bóng như HAGL và các đội khác nữa. Tại đây, tôi được kiểm tra các cầu thủ mới, để cho học trò của mình tiếp thu chiến thuật mới. Điều này rất quan trọng”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/571/hlv-kiatisuk-phan-ung-ve-loi-don-voi-ldbd-malaysia/