vị trí của bạn Home responbet

Thêm cầu thủ Nam Định lỡ hẹn với U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Tiền vệ Mai Xuân Quyết là cái tên mới nhất phải nói lời chia tay với SEA Games 31 vì chấn thương. Tr

Tiền vệ Mai Xuân Quyết là cái tên mới nhất phải nói lời chia tay với SEA Games 31 vì chấn thương. Trước đó, một cầu thủ của Nam Định khác là Hoàng Xuân Tân cũng không thể tập trung cùng U23 Việt Nam vì lý do tương tự.

Xuân Quyết được các bác sĩ đưa đi kiểm tra vào sáng 28/4, kết quả của anh không khả quan. Nhiều khả năng, sau hôm nay Xuân Quyết sẽ chia tay U23 Việt Nam để trở lại CLB. Cũng sau buổi đá tập vào tối nay, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn khoảng 25 cầu thủ và di chuyển tới Phú Thọ chuẩn bị cho SEA Games 31.

Đến ngày 5/5, danh sách chính thức tham dự SEA Games gồm 20 cầu thủ sẽ được công bố. Những cầu thủ không có tên trong bản danh sách này tiếp tục về Trung tâm đào tạo trẻ VFF để tập luyện, dự phòng cho trường hợp cần nhân sự thay thế.

U23 Việt Nam gặp khá nhiều vấn đề về nhân sự. Việc HLV Park Hang-seo liên tục bổ sung cầu thủ cho thấy sự bất ổn tại U23 Việt Nam thời điểm hiện tại. Vẫn rất khó để xác định bộ khung mà HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng tại SEA Games 31.

Ngoài Xuân Quyết, U23 Việt Nam có 2 cầu thủ chưa bình phục là Liễu Quang Vinh và Quang Thịnh. Khả năng dự SEA Games của bộ đôi này là khá thấp.

https://sport5.vn/them-cau-thu-nam-dinh-lo-hen-voi-u23-viet-nam-tai-sea-games-31-20220429201748223.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/499/them-cau-thu-nam-dinh-lo-hen-voi-u23-viet-nam-tai-sea-games-31/