vị trí của bạn Home live toto bet

Vận động viên Olympic chê cơ sở vật chất tại Sapporo (Nhật Bản) tồi tàn, lạnh lẽo, “như nhà tù”

Các VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020 lên tiếng chỉ trích BTC vì đã chuẩn bị cho họ cơ sở vật chất khôn

Các VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020 lên tiếng chỉ trích BTC vì đã chuẩn bị cho họ cơ sở vật chất không tốt tại làng vận động viên, nhiều người trong số họ còn ví cách phục vụ tại đây trông giống như một nhà tù.

Thành phố Hokkaido ở Sapporo, nằm cách thủ đô Tokyo 1100 km được chọn là địa điểm tổ chức hai phần thi đi bộ và chạy marathon. Đây là lựa chọn bất đắc dĩ của nước chủ nhà, bởi họ lo ngại thời tiết nắng nóng tại Tokyo sẽ làm ảnh hưởng đến các VĐV.

Tuy nhiên, cơ sở vật chất và cách phục vụ ở đây lại khiến cho VĐV cảm thấy vô cùng thất vọng. VĐV marathon người New Zealand, Zane Robertson đã ghi lại khung cảnh tập luyện bên trong làng VĐV và đăng lên MXH với dòng trạng thái vô cùng bất ngờ trước những gì mà BTC Olympic Tokyo 2020 chuẩn bị cho các VĐV.

“Làm thế nào để tất cả các vận động viên đi bộ và các vận động viên marathon có thể tập luyện ở đây”, Robertson chia sẻ.

Không chỉ cơ sở vật chất mà các bữa ăn tại đây cũng là thảm họa đối với VĐV. Tom Bosworth, VĐV đi bộ người Anh đã phàn nàn về chất lượng bữa ăn lên MXH và nó bị xóa ngay sau đó.

“Này Ủy ban Olympic quốc tế, các anh kiếm được hàng triệu USD từ Thế vận hội. Vậy chúng tôi có thể được cung cấp những thứ tốt nhất trước khi bước vào các cuộc thi không? Như bữa ăn chẳng hạn. Tất nhiên không phải là thịt nguội, hành tây hấp hay mì ống nấu chưa chín như hiện tại. Thật sự đây là một nơi tồi tệ, tôi cảm thấy nó như nhà tù”, Bosworth chia sẻ lên MXH Twitter.

Dường như có sự khác biệt rõ rệt về cơ sở vật chất và chế độ dinh dưỡng cho các VĐV giữa làng VĐV ở Tokyo và Sapporo. Trong khu ăn uống hai tầng ở Tokyo, có tới 700 món phục vụ các VĐV mỗi ngày, nó còn được chuẩn bị chu đáo và chia thành ba loại đồ ăn phương Tây, Nhật Bản và châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/492/van-dong-vien-olympic-che-co-so-vat-chat-tai-sapporo-nhat-ban-toi-tan-lanh-leo-nhu-nha-tu/