vị trí của bạn Home bolawins slot

Người đẹp Argentina phủ nhận ngoại tình với Icardi

“Tôi không hiểu những tin đồn này từ đâu ra. Bản thân tôi cũng vừa mới ly thân”, trang tin Argentina

“Tôi không hiểu những tin đồn này từ đâu ra. Bản thân tôi cũng vừa mới ly thân”, trang tin Argentina dẫn lời Suarez nói với một người bạn. “Tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì. Đây không phải chuyện của tôi. Họ cần giải quyết chuyện của họ. Tôi không liên quan gì”.

Hôm 16/10, Nara tố chồng ngoại tình. “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, siêu mẫu Argentina viết trên Instagram. Cô cũng xóa tất cả ảnh chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi Icardi trên nền tảng mạng xã hội này.

Người xen vào chuyện gia đình của Nara và Icardi được cho là China Suarez – diễn viên, người mẫu Argentina 29 tuổi. Nara cũng đã bỏ theo dõi Suarez trên Instagram. Suarez vừa ly thân chồng – diễn viên Benjamin Vicuna. Trước đó, người đẹp này cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp Icardi trong thời gian này.

Nhà báo Argentina Angel de Brito sau đó xác nhận thông tin trên bằng việc chia sẻ bức ảnh chụp lại những tin nhắn giữa Icardi và Suarez. “Tất cả những tin đồn đều là sự thật”, Brito nói trong chương trình Los Angeles de la Manana, do đài El Trece phát sóng. Bức ảnh chụp lại cho thấy Suarez đã rủ Icardi đi chơi, đến “nơi mà không ai biết đến chân sút Argentina”.

Brito nhấn mạnh Nara đã thấy những dòng tin nhắn này trên điện thoại của Icardi, và đang hoàn tất giấy tờ ly hôn. “Không chỉ tin nhắn từ Instagram, Nara còn phát hiện ra tin nhắn trên Telegram và những cuộc gọi. Cuộc hôn nhân đó đã đổ vỡ”, Brito tiết lộ thêm.

Nhà báo Yanina Latorre – người cũng xuất hiện trong chương trình Los Angeles de la Manana – nói: “Nara rời Icardi vì những tin nhắn cô tìm thấy. Nó không đến từ Instagram, mà là Telegram”. Latorre cũng nhấn mạnh dòng trạng thái mà Nara đăng tải hôm 16/10 là nhắm về Suarez.

Nara, sau khi tố chồng ngoại tình, đã dẫn các con rời Paris đến Milan. Siêu mẫu Argentina cũng đang tải dòng trạng thái trên Instagram hôm 18/10 với hàm ý không tha thứ cho Icardi: “Một ngày đẹp trời. Tôi thích tay của mình không đeo nhẫn hơn”.

Icardi, trong khi đó, xin phép nghỉ các buổi tập của PSG hôm 17/10 và 18/10 để để trở lại Milano, Italy giải quyết chuyện cá nhân. HLV Mauricio Pochettino xác nhận thông tin này. Theo truyền thông Pháp, Icardi vẫn kịp góp mặt ở trận gặp RB Leipzig tại Champions League hôm nay 19/10. Trong khi đó, Neymar, Sergio Ramos, Leandro Paredes, Juan Bernat, Rafinha và Sergio Rico là những cái tên không thể thi đấu.

Wanda Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba. Lopez cũng từ chối bắt tay Icardi trong đấu giữa Inter và Sampdoria hồi tháng 4/2014. Nara có năm người con, gồm ba con trai với Maxi López và hai con gái – Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi – với Icardi.

Hồng Duy tổng hợp

Wanda Nara không tha thứ cho Icardi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/437/nguoi-dep-argentina-phu-nhan-ngoai-tinh-voi-icardi/