vị trí của bạn Home agen bola 168

việt nam và úc

ĐT Việt Nam chỉ có 3 tiền đạo trong danh sách 24 cầu thủ sang Australia【việt nam và úc】:

việt nam và úc

ĐT Việt Nam chỉ có 3 tiền đạo trong danh sách 24 cầu thủ sang Australia

việt nam và úc

Danh sách ĐT Việt Nam hành quân tới làm khách trên sân Australia. (Ảnh: VFF)

HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 24 cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ hành quân tới làm khách trên sân Australia tại vòng loại World Cup 2022. Chiều mai (21/1), toàn đội sẽ di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội – TPHCM – Melboure và dự kiến sẽ có mặt tại Australia lúc 10h30 ngày 22/1 theo giờ địa phương.

Bên cạnh những ngôi sao quen thuộc như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh hay Lương Xuân Trường, danh sách 24 cầu thủ ĐT Việt Nam còn chào đón sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Đức Chiến sau thời gian dài chấn thương, cùng các nhân tổ mới như Tô Văn Vũ, Nguyễn Hữu Tuấn hay Hồ Thanh Minh.

8 cầu thủ sẽ ở lại Việt Nam để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận 2 thẻ vàng và bị treo giò nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới. Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.

Đáng chú ý, do Văn Toàn, Tiến Linh, Văn Đại và Phi Sơn không góp mặt nên danh sách ĐT Việt Nam hành quân sang Australia chỉ có 3 tiền đạo là Nguyễn Công Phượng, Phạm Tuấn Hải và Hồ Thanh Minh. Trong đó, chỉ có Công Phượng là chân sút đã khẳng định được tên tuổi còn Tuấn Hải và Thanh Minh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong màu áo ĐT Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia sẽ diễn ra lúc 16h10 ngày 27/1 trên sân AAMI Park. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình tiếp đón ĐT Trung Quốc vào lúc 19h00 ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần)./.

việt nam và úc Link

việt nam và úc

ĐT Việt Nam chỉ có 3 tiền đạo trong danh sách 24 cầu thủ sang Australia tại vòng loại World Cup 2022 gồm Công Phượng, Thanh Minh và Tuấn Hải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/426/viet-nam-va-uc/