vị trí của bạn Home bolajona

tái khám tiếng anh là gì

Đnh Trọng ti khm, chnh thức lỡ hẹn với Sea Games【tái khám tiếng anh là gì】:Trung vệ đang khoác áo CL

tái khám tiếng anh là gì

Đình Trọng tái khám, chính thức lỡ hẹn với Sea Games

tái khám tiếng anh là gìTrung vệ đang khoác áo CLB Hà Nội chắc chắn không thể tham dự kỳ Sea Games cuối năm nay tại Philippines.

Đình Trọng có thể kịp bình phục để dự SEA Games 30

Cụ thể theo thông báo chính thức của CLB Hà Nội vào hôm nay (6-8), Đình Trọng vừa có buổi tái khám ở bệnh viện Parkway tại Singapore. Tuy chấn thương của Trọng đã tiến triển tốt nhưng bác sỹ Tan cùng đội ngũ cũng khẳng định chấn thương của trung vệ này cần ít nhất là 9 tháng cho ngày trở lại.

Như vậy chắc chắn cầu thủ 22 tuổi này sẽ bỏ lỡ kỳ Sea Games cuối năm 2019 tại Philippines nơi những ngôi sao vàng đặt tham vọng đổi màu huy chương. Thiếu đi “mảnh ghép” mang tên Đình Trọng chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới các tính toán của HLV Park Hang-seo.

Đình Trọng vừa tái khám ở Singapore. Ảnh: Hanoi FC.

BLĐ Hà Nội FC khẳng định sẽ không mạo hiểm với sức khỏe của Đình Trọng. Chủ trương đưa ra sẽ không vội vàng hay vì thành tích trước mắt mà để cầu thủ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Trước đó, cầu thủ mang áo số 21 của Hà Nội đã bị đứt dây chằng chéo trước chân trái ở trận đấu trên sân của HAGL hôm 31-5. Sau đó cầu thủ này được sang Singapore để phẫu thuật rồi trong suốt 1 tháng qua anh và Văn Đức tập phục hồi dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia Hàn Quốc Choi Ju-young

Rất nhiều người hy vọng “thần y” Choi sẽ giúp Đình Trọng nhanh chóng trở lại như từng làm được với Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa (bình phục chỉ sau 5 tháng). Tuy nhiên với kết luận mới nhất này coi như cánh cửa Sea Games của Đình Trọng đã chính thức khép lại.

Đình Trọng tái khám, chính thức lỡ hẹn với Sea Games

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/420/tai-kham-tieng-anh-la-gi/