vị trí của bạn Home agen bola 168

vieệt nam vs thái lan

Khng c chuyện HLV Park rời Việt Nam sang “dẫn dắt” Thi Lan【vieệt nam vs thái lan】:Ngày 23/8, Liên đo

vieệt nam vs thái lan

Không có chuyện HLV Park rời Việt Nam sang "dẫn dắt" Thái Lan

vieệt nam vs thái lan

Ngày 23/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lên tiếng phủ nhận những tin đồn liên quan tới việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Đặng Văn Lâm hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam tại Saudi Arabia

Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh khẳng định, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã xác định sẽ tập trung tối đa cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, ưu tiên tạo những điều kiện thuận lợi để ĐT Việt Nam thi đấu đạt mục tiêu đề ra. Đối với vấn đề gia hạn hợp đồng, VFF và HLV Park Hang-seo thống nhất sẽ tiến hành vào một thời điểm thích hợp.

Trước đó trên mạng xã hội đã xuất hiện một số thông tin sai về  hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF. Trong số này thậm chí có tin đồn vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ rời Việt Nam để sang Thái Lan dẫn dắt “đoàn Voi chiến”.

Theo thông báo của VFF, những thông tin sai trên tạo ra dư luận không tốt, thậm chí có thể ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị của đội tuyển cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 vốn sẽ bắt đầu vào tháng 9 tới.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2022. Hợp đồng có điều khoản tự động gia hạn một năm nếu đôi bên không có bất đồng.Trong các lần phát biểu trước truyền thông, bản thân HLV Park Hang-seo cũng khẳng định mong muốn được tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam và cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình tại Việt Nam.

Mới đây, trong bức tâm thư gửi các học trò sau khi Đội tuyển xuất sắc giành quyền tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã nhắn nhủ: “Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự, ở đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.

Theo dự kiến, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Saudi Arabia vào tối 26/8, đá trận mở màn với chủ nhà vào ngày 2/9 (giờ địa phương) trước khi trở lại Mỹ Đình, tiếp tuyển Australia vào ngày 7/9.

Mới đây báo chí Thái Lan cho biết, Liên đoàn bóng đá nước này (FAT) đã bổ nhiệm bà Nualphan Lamsam làm trưởng đoàn các ĐTQG Thái Lan trong các giải đấu sắp tới. Sinh năm 1966, bà Nualphan Lamsam là một tỷ phú và từng là là trưởng đoàn của đội tuyển nữ Thái Lan tham dự World Cup 2019.

 

Không có chuyện HLV Park rời Việt Nam sang "dẫn dắt" Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/404/vieet-nam-vs-thai-lan/