vị trí của bạn Home bolawins slot

gunnersaurus

Sau Ozil, tới lượt Arsene Wenger đòi công bằng cho Gunnersaurus【gunnersaurus】:Tài năng của Mesut Ozi

gunnersaurus

Sau Ozil, tới lượt Arsene Wenger đòi công bằng cho Gunnersaurus

gunnersaurus

Tài năng của Mesut Ozil

Cách đây khoảng 1 tuần, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, BLĐ Arsenal đã quyết định kết thúc hợp đồng với Jerry Quy, người mang bộ đồ linh vật chú khủng long Gunnersaurus. Được biết, ông bắt đầu gắn bó với bộ đồ Gunnersaurus từ năm 1993 đến nay, được 27 năm.

Vì SVĐ không có khán giả, chú khủng long Gunnersaurus cũng tạm ngưng hoạt động và sẽ trở lại trong tương lai. Nhưng với Jerry Quy, ông gần như sẽ hoàn toàn chia tay đội bóng khi đã lớn tuổi. Điều này khiến giới mộ điệu không khỏi tức giận. 

Quá cao cả! Ozil trả toàn bộ tiền lương cho linh vật vừa bị Arsenal sa thảiChú dê linh vật của CLB Bundesliga bị cấm tới sân

Trước tình hình này, Mesut Ozil đã ra tay trượng nghĩa khi tuyên bố: Tôi đề nghị hoàn trả trọn mức lương dành cho ông lớn áo xanh của chúng ta một khi tôi vẫn là cầu thủ của Arsenal, vì vậy Jerry Quy có thể tiếp tục công việc mà ông ấy rất yêu thích.”

Đến hôm nay (15/10), HLV Arsene Wenger – nhân chứng lịch sử với hơn 22 năm gắn bó với Arsenal, cũng đã lên tiếng đòi lại công bằng cho Gunnersaurus. Cụ thể, chiến lược gia người Pháp cho hay: “Tôi hy vọng giải pháp sẽ được đưa ra để giữ lại ông ấy [Jerry Quy]. Khủng long Gunnersaurus là một phần quan trọng của đội bóng.”

Hiện tại, vẫn chưa có động thái nào cho thấy giới chủ Arsenal sẽ giữ lại chú khủng long Gunnersaurus. Dù vậy trước sức ép từ dư luận, có khả năng BLĐ Arsenal buộc phải sớm đưa ra giải pháp thiết thực hơn.

Sau Ozil, tới lượt Arsene Wenger đòi công bằng cho Gunnersaurus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/352/gunnersaurus/