vị trí của bạn Home responbet

thái sung

Sự nghiệp long đong của cầu thủ Việt Nam trưởng thành từ học viện Aspire【thái sung】:Sau khi Qatar bấ

thái sung

Sự nghiệp long đong của cầu thủ Việt Nam trưởng thành từ học viện Aspire

thái sung

Sau khi Qatar bất ngờ hạ gục Nhật Bản để lên ngôi vô địch Asian Cup 2019, lò đào đạo bóng đá Aspire danh tiếng của họ đã đang được nhắc đến rất nhiều.

Đó chính là cái nôi đã sản sinh ra lứa cầu thủ sinh năm 1996 thành công như vua phá lưới Almoez Ali, hay tiền vệ chơi rất xuất sắc là Akram Afif.

Almoez Ali Qatar 2019Almoez Ali đưa Qatar lên đỉnh châu Á ở tuổi 19.

Theo Zing, nói đến Aspire thì cũng phải nhắc đến Nguyễn Thái Sung, cầu thủ Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này tốt nghiệp từ lò đào tạo bạc tỷ ấy.

Tuy vậy, thật đáng buồn là trong khi các đồng môn dưới khóa đã và đang tung hoành khắp châu Á và trở thành thế hệ tương lai của chủ nhà World Cup 2022, thì Thái Sung tiếp tục bị vận đen đeo bám.

Cụ thể, bi kịch của cầu thủ sinh năm 1994 này đã được kể đi kể lại rất nhiều lần từ khi anh trở về Việt Nam chơi bóng. Ba năm được tôi luyện ở Học viện Aspire và thi đấu khắp các giải trẻ ở châu Âu giúp Thái Sung có cơ hội ở lại chơi bóng cho Sporting Lisbon nhưng không thành.

Thái Sung có hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Đà Nẵng nên phải trở về phục vụ quê hương. Tư duy chơi bóng khác biệt từ 2009-2012 ở Qatar của Sung quá khác với lối chơi bóng dài và thiên về thể lực ở V.League. Vì vậy, tài năng trẻ này không phù hợp với đội bóng và thường xuyên phải ngồi dự bị.

Anh được chuyển nhượng từ Đà Nẵng sang Hà Nội (giờ là CLB Sài Gòn) rồi lại vào đội hạng Nhì Kon Tum, gần đây nhất là đội hạng Nhất Long An. Cuộc phiêu bạt của học viên Aspire có lẽ là chưa từng có trong lịch sử của học viện nổi tiếng thế giới này. 7 năm trôi qua và mọi thứ vẫn không có gì thay đổi.

Long An Giải Hạng Nhất 2018Thái Sung phiêu bạt đến đội hạng Nhất Long An.

Để rồi vừa qua, khi tái tập trung cùng CLB Long An, Thái Sung lại bị đứt dây chằng gối trái. Anh phải tạm xa bóng đá ít nhất 6 tháng để điều trị. Được biết, chấn thương đến đúng lúc cựu học viên Aspire đang lấy lại cảm hứng thi đấu tốt nhất mình từng có.

Sự nghiệp long đong của cầu thủ Việt Nam trưởng thành từ học viện Aspire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/316/thai-sung/