vị trí của bạn Home agen bola 168

mặt troll

HÀI HƯỚC: Chọc ngoáy Inter, AS Roma bị “troll” bẽ mặt trên MXH【mặt troll】:Kì chuyển nhượng mùa Hè 20

mặt troll

HÀI HƯỚC: Chọc ngoáy Inter, AS Roma bị "troll" bẽ mặt trên MXH

mặt troll

Kì chuyển nhượng mùa Hè 2018 chứng kiến những phương pháp vô cùng sáng tạo để thông báo việc gia nhập của các tân binh. Mới đây, CLB Olympique Marseille đã công bố bản hợp đồng mang tên Kevin Strootman từ AS Roma bằng video mang phong cách của game Fortnite.

Ngay sau đó, một cuộc chiến kì lạ giữa Roma và Inter đã nổ ra ngay trong bài đăng của Marseille. Hai đội bóng ở Serie A khá thích thú về việc… thi xem ai "chọc ngoáy" giỏi hơn.

 Đây là video giới thiệu tân binh mang phong cách game Fortnite của Marseille….   

AS Roma and Inter trolling each other Sau đó, Marseille cũng "khoe" video mới của mình với Roma bằng câu hỏi: "Lần đầu làm cách này, các anh thấy có ổn không?"   

AS Roma and Inter trolling each other CLB thủ đô Italy trả lời ngắn gọn: "Ít nhất cũng đỡ hơn Inter" – với hình ảnh trung vệ Stefan de Vrij trông… giống hệt một anh thợ xây   

AS Roma and Inter trolling each other Nóng mắt, Nerazzuri đáp trả: "Ồ Roma mới là người làm video hay nhất. Hãy nhìn vào video giới thiệu Malcom mà xem" – kèm theo một thông báo… video không tồn tại   

AS Roma and Inter trolling each other Bí thế, Roma liên quay ra hỏi vặn: "Có phải cái anh Malcom mà chuyền bóng cho Vidal kiến tạo để Modric ghi bàn gỡ hòa… trong PES hay không?" (Ám chỉ việc Inter vừa thua Sassuolo 0-1 hôm 20/8)   

AS Roma and Inter trolling each other Đội chủ sân Giuseppe Meazza chỉ trả lời ngắn gọn: "Malcom này". Quả là một vố rất đau với Roma.

HÀI HƯỚC: Chọc ngoáy Inter, AS Roma bị "troll" bẽ mặt trên MXH

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/309/mat-troll/