vị trí của bạn Home bolawins slot

vô địch quốc gia đức

Tuyển thủ Đức vô địch World Cup 2014 sắp đến Việt Nam【vô địch quốc gia đức】:Xác nhận với Zing qua em

vô địch quốc gia đức

Tuyển thủ Đức vô địch World Cup 2014 sắp đến Việt Nam

vô địch quốc gia đức

Xác nhận với Zing qua email vào hôm 10/10, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Bundesliga – ông Kevin Sim cho biết cựu thủ môn Roman Weidenfeller sẽ có chuyến thăm Việt Nam vào cuối tháng Mười.

Weidenfeller là thành viên ĐT Đức lên ngôi vô địch tại World Cup 2014. Anh là huyền thoại của Dortmund với 453 lần ra sân sau 16 năm gắn bó (2002-2018).

Klopp WeidenfellerBundesliga

Theo kế hoạch, cựu danh thủ này sẽ tham dự vào nhiều hoạt động bóng đá tại Việt Nam và cùng các khán giả theo dõi trận "Revierderby" giữa Schalke 04 và Borussia Dortmund thuộc vòng 9 Bundesliga diễn ra vào ngày 26/10.

Năm 2015, huyền thoại Karl-Heinz Riedle – từng ghi cú đúp giúp Dortmund đánh bại Juventus 3-1 trong trận chung kết Champions League 1997 – cũng đã tới Việt Nam và có những hoạt động giao lưu ý nghĩa.

Năm 2017, một gương mặt khác của Dortmund là cựu hậu vệ Joerg Heinrich đã mang chiếc cúp Quốc gia Đức sang Việt Nam và có nhiều hoạt động giao lưu với người hâm mộ.

Tuyển thủ Đức vô địch World Cup 2014 sắp đến Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/307/vo-dich-quoc-gia-duc/