vị trí của bạn Home responbet

dich vidic

Chọn Vidic hay Van Dijk? Rio Ferdinand đã có câu trả lời【dich vidic】:​Huyền thoại RioFerdinand khẳng

dich vidic

Chọn Vidic hay Van Dijk? Rio Ferdinand đã có câu trả lời

dich vidic

​Huyền thoại RioFerdinand khẳng định, dù rất yêu quý Van Dijk nhưng trình độ của hậu vệ người Hà Lan vẫn dưới 1 bậc so với người đồng đội cũ của anh, Nemanja Vidic.

Van Dijk được xem là trung vệ hay nhất thế giới thời điểm hiện tại. Cầu thủ người Hà Lan góp công lớn vào chiến tích vô địch UEFA Champions League mùa giải vừa qua của Liverpool, đồng thời về nhì trong cuộc đua giành QBV 2019 sau Lionel Messi.

Virgil van Dijk

Mùa giải này, Van Dijk tiếp tục thi đấu ấn tượng và là điểm tựa giúp cho​Liverpoolnắm trong tay 99% cơ hội vô địch Premier League mùa này.

Thi đấu ấn tượng là vậy thế nhưng theo Rio Ferdinand, Van Dijk vẫn chỉ về thứ 2 trong danh sách những người anh muốn đá cặp cùng, sau người đồng đội cũ Nemanja Matic. Rio cho biết:

“Van Dijk đỉnh cao hay Vidic đỉnh cao ư? Đó là một câu hỏi khá hay.Tôi sẽ chọn Vidic bởi vì cậu ấy là cộng sự số một của tôi. Cậu ấy chống lưng cho tôi và tôi cũng giúp đỡ cậu ấy, đơn giản vậy thôi.”

Manchester United's Serbian player Neman

“Tất nhiên, tôi cũngyêu quý Van Dijk.Tôi nghĩ cậu ấy là trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại, chắc chắn luôn. Tôi cũng muốn thấy cậu ấy chơi ở thời của chúng tôi. Đó là một suy nghĩ thú vị. Dù sao thì Van Dijk cũng vẫn là một cầu thủ hàng đầu”, Rio khẳng định.

Xem thêm:​Marouane Fellaini tươi tắn báo tin sau khi nhiễm Covid-19

Chọn Vidic hay Van Dijk? Rio Ferdinand đã có câu trả lời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/293/dich-vidic/