vị trí của bạn Home live toto bet

tải ảnh neymar

NÓNG: Pique xác nhận tương lai của Neymar【tải ảnh neymar】:​Một thông điệp rất rõ ràng được gửi đi từ

tải ảnh neymar

NÓNG: Pique xác nhận tương lai của Neymar

tải ảnh neymar

​Một thông điệp rất rõ ràng được gửi đi từ mạng xã hội.

Tương lai của Neymar đang là đề tài nóng nhất ở Barcelona những ngày qua khi rất nhiều nguồn tin uy tín đăng tải việc Paris Saint-Germain sẵn sàng trả khoản tiền phá vỡ hợp đồng trị giá 222 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Brazil.

FBL-US-ICC-FC BARCELONA-JUVENTUS FC

Bản thân Neymar chưa chính thức lên tiếng phát biểu về thông tin này và hiện vẫn đang cùng các đồng đội thực hiện chuyến du đấu tại Mỹ. Chính anh là người ghi cả 2 bàn thắng trong chiến thắng 2-1 trước Juventus tại New Jersey hôm thứ Bảy vừa qua.

Tuy nhiên tối ngày Chủ nhật 23/04 theo giờ Mỹ, trên tài khoản Instagram của hậu vệ Gerard Pique đã đăng tải một bức ảnh anh chụp chung với Neymar kèm theo dòng chữ: “Se queda”, nghĩa là “Cậu ấy sẽ ở lại”. Bức ảnh và thông điệp này đã nhận được hơn 600,000 lượt “like” và hơn 30,000 lượt “comment” chỉ trong 6 giờ đầu tiên.

Pique được coi là một trong những thành viên có tiếng nói quan trọng nhất ở Barca những năm gần đây. Cầu thủ có phong cách “Catalan từ trong máu” này thậm chí còn lên kế hoạch tranh cử chức Chủ tịch Barcelona sau khi giải nghệ và luôn tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài sân cỏ ủng hộ đội chủ sân Camp Nou.

Thông điệp của Pique trái ngược với những gì báo chí đăng tải những ngày qua. Theo các tờ báo của Pháp, cha con Neymar đã đàm phán và đạt được thỏa thuận với đội bóng thành Paris về một hợp đồng cực khủng thời hạn 4 năm.

Còn các tờ báo của Tây Ban Nha thì đưa tin cả ban lãnh đạo Barca và các đồng đội thân thiết như Messi, Suarez đều ra sức thuyết phục tiền đạo sinh năm 1992 ở lại nhưng “bất thành”.

NÓNG: Pique xác nhận tương lai của Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/287/tai-anh-neymar/