vị trí của bạn Home live toto bet

de ligt hà lan

Người Hà Lan chặn đường đến Barca của De Ligt, chỉ ra bến đỗ lý tưởng nhất【de ligt hà lan】:​HLV Loui

de ligt hà lan

Người Hà Lan chặn đường đến Barca của De Ligt, chỉ ra bến đỗ lý tưởng nhất

de ligt hà lan

​HLV Louis van Gaal lên tiếng khuyên trung vệMatthijs De Ligt gia nhập Manchester City thay vì Barcelona.

Matthijs De Ligt là một trong những cầu thủ hot nhất trên thị trường chuyển nhượng thời điểm hiện tại. Ngôi sao người Hà Lan chính là chủ nhân danh hiệu Cậu bé Vàng năm 2018, tài năng của cầu thủ 19 tuổi này là không thể phủ nhận, anh thu hút sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn.

FBL-EUR-C1-REAL MADRID-AJAX

Với HLV Louis van Gaal, ông khuyên De Ligt nên tới Man City để phát huy sự nghiệp:

“De Ligt tới Juventus ư? Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi ở mọi giải đấu. Ở Italia, họ là bậc thầy phòng ngự nên De Ligt có thể phát triển tại đây. Nếu có cơ hội, tôi sẽ tới Barcelona. CLB này có những trung vệ không quá xuất sắc và De Ligt sẽ chơi ở đó. Hoặc tôi sẽ tới Manchester City. Tôi cũng không nghĩ đội bóng này có cặp trung vệ hay, nên De Ligt có thể thi đấu tại đây”.

Có thể thấy, Van Gaal không hề khuyên De Ligt tới Man United mặc dù nửa đỏ thành Manchester cũng đang rất quan tâm tới ngôi sao này. Trước đó, vị cựu chiến lược gia người Hà Lan nói về Phó chủ tịch EdWoodward như sau:

“Tôi có thể hiểu tại sao Woodward chọn Jose Mourinho. Ông ấy là một HLV hàng đầu. Ông ấy đã giành rất nhiều danh hiệu, nhiều hơn cả tôi. Điều tôi không thích là Woodward liên lạc với người kế nhiệm, biết trong tâm trí ông ta sẽ thay thế tôi và Woodward im miệng trong suốt 6 tháng trời. Mỗi thứ 6, tôi phải đi họp báo và bị hỏi về các tin đồn. Suốt 6 tháng ấy, giới truyền thông như lồng một chiếc thòng lọng vào cổ tôi, nhưng tôi vẫn giành FA Cup và điều đó là thành quả lớn nhất”.

Người Hà Lan chặn đường đến Barca của De Ligt, chỉ ra bến đỗ lý tưởng nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/285/de-ligt-ha-lan/