vị trí của bạn Home bolajona

mau ao moi 2017

Rò rỉ mẫu áo mùa 2017/18 cực độc của hai đại gia thành London với nhà tài trợ mới tinh【mau ao moi 20

mau ao moi 2017

Rò rỉ mẫu áo mùa 2017/18 'cực độc' của hai đại gia thành London với nhà tài trợ mới tinh

mau ao moi 2017

​Mùa bóng 2016/17 sẽ là lần cuối cùng mà người hâm mộ Chelsea được nhìn thấy logo quen thuộc của nhà tài trợ Adidas trên chiếc áo đấu của các cầu thủ. Bởi Nike sẽ tiếp quản toàn bộ áo đấu của The Blues sau khi thuyết phục thành công đội bóng thành London cắt hợp đồng sớm với Adidas.

Mới đây trang web danh tiếng Footy Headlineschuyên đưa tin về những mẫu áo đấu rò rỉ từ vài tháng trước khi chính thức ra mắt đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu áo mùa mới 2017/18 mà Nike thiết kế cho đội chủ sân Stamford Bridge.

sds

Theo Footy Headlines, đây sẽ là mẫu áo đấu thứ ba của Chelsea torng mùa bóng mới, vẫn chiếc logo sư tử chễm chệ nhưng màu sắc có phần khá lạ mắt. Nền vải được in theo phong cách camo với tông màu đen xám.

Ssd

Còn cả mẫu áo khoác gió với màu xanh chủ đạo cũng được rò rỉ, đây sẽ là những chiếc áo chống lạnh cho các cầu thủ mặc trước khi thi đấu hoặc mặc trên sân tập.

sd

Dù phải đền bù 60 triệu bảng khi mà hợp đồng giữa Chelsea cùng gã khổng lồ của thời trang thể thao nước Đức còn thời hạn đến tận 2020, nhưng đây được cho là bước đi khôn ngoan trong việc đoạt lại thị phần đang dần mất vào tay Adidas.

Dưới đây là một số những mẫu concept khác trông cũng khá ngầu của Chelsea.

sa

Một đại gia khác của thành London là Tottenham Hotspur cũng được Footy Headlines tung ảnh về bộ áo mới được cho là sẽ do Nike sản xuất trong mùa 2017/18.

sd

Không còn là thương hiệu Under Amour mà đã được thay thế bởi Nike, màu xanh navy nam tính là màu chủ đạo cùng với chiếc logo màu trắng hình gà trống trong chiếc khiên – biểu tượng quen thuộc của đội chủ sân White Hart Lane.

Xem ra Nike đang ra sức cạnh tranh khi thâu tóm hàng loạt những đội bóng lớn của Châu Âu sau khi để mất những ‘con gà đẻ trứng vàng’ vào tay Adidas như Manchester United, Juventus và thất bại trong việc thuyết phục Real Madrid ký hợp đồng khủng.

“>

Rò rỉ mẫu áo mùa 2017/18 'cực độc' của hai đại gia thành London với nhà tài trợ mới tinh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/280/mau-ao-moi-2017/