vị trí của bạn Home agen bola 168

jesús vallejo thế vận hội

Sợ không có huy chương, sao Real đích thân xin trực tiếp chủ tịch FIFA【jesús vallejo thế vận hội】:Mộ

jesús vallejo thế vận hội

Sợ không có huy chương, sao Real đích thân xin trực tiếp chủ tịch FIFA

jesús vallejo thế vận hội

Một tình huống hài hước đã diễn ra trong buổi lễ trao chức vô địch FIFA Club World Cup vào đêm qua.

Hậu vệ trẻ của Real, tân binh Jesus Vallejo đã bất ngờ đến gặp trực tiếp chủ tịch FIFA, ôngInfantino để hỏi xem liệu mình có nhận được tấm huy chương như những người đồng đội khác hay không.

ad

Được biết, Vallejo đã không được đăng kí trong danh sách 23 cầu thủ tham dự FIFA Club World Cup lần này. Mặc dù vậ, anh vẫn bay đến UAE để chung vuicùng các đồng đội trong buổi lễ nhận cúp sau khi Real Madrid vượt qua Gremio trong trận chung kết.

Điều bất ngờ ở đây là ngay tại buổi lễ, hậu vệ trẻ người Tây Ban Nha đã bất ngờ đến gặp trực tiếp chủ tịch FIFA,ông Infantino để hỏi xin tấm huy chương như các đồng đội. Vallejo đã cố gắng giải thích tình huống của mình, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Gareth Bale đã giúp cho tuyển thủ người Tây Ban Nha được toại nguyện. ÔngInfantino sau một hồi phân vân đã quyết định trao tấm huy chương vô địch FIFA Club World Cup cho Vallejo để anh có thể được chung vui cùng các đồng đội.

FBL-CLUB-WORLD CUP-REAL MADRID-GREMIO

Về phía Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đi vào lịch sử khi trở thành câu lạc bộ đầu tiên 2 lần liên tiếp vô địch FIFA Club World Cup (kể từ khi giải đấu được khai sinh vào năm 2004). Bên cạnh đó, chức vô địch này còn giúp họ san bằng kỷ lục 3 lần lên ngôi của đại kình địch Barcelona, đối thủ mà họ sẽ đối đầu trong trận đấu diễn ra sau đây 1 tuần nữa.

Sợ không có huy chương, sao Real đích thân xin trực tiếp chủ tịch FIFA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/275/jesus-vallejo-the-van-hoi/