vị trí của bạn Home live toto bet

ống ngắm súng bắn tỉa

Những kĩ năng không thể thiếu để trở thành gosu trong PUBG【ống ngắm súng bắn tỉa】:​Hãy sấy Scope 4X

ống ngắm súng bắn tỉa

Những kĩ năng không thể thiếu để trở thành gosu trong PUBG

ống ngắm súng bắn tỉa

Hãy sấy Scope 4X với tất cả loại súng trường

Mọi người chơi đều sử dụng ống ngắm 4x để gắn vào các loại súng SR, hay còn gọi là súng bắn tỉa. Còn các lọai súng trường sẽ vẫn được ưu tiên sử dụng các ống ngắm như Holo hay Red Dot dành cho những tình huống cận chiến. Vậy nên nếu bạn muốn nâng kỹ năng lên tầm cao mới đạt đến trình độ cao thủ PUBG thì tốt nhất hãy cố gắng sấy X4 như cách bạn sấy Holo và Red Dot.

Spray Scope 4x

Lợi ích lớn nhất cho việc sấy 4X đó chính là nâng tầm khả năng chính xác từng viên đạn của bạn. Hãy chú ý rằng, các ống ngắm như Holo hay Red Dot chỉ nên dùng cho những tình huống cận chiến, còn khi cần hạ gục đối thủ nhanh ở khoảng cách vừa phải, ống ngắm 4x sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. Tất nhiên, bạn vẫn cần nên cân nhắc, vì sấy với ống ngắm 4x sẽ khó kiểm soát và giật hơn rất nhiều, nó không giống như cách bạn sấy Holo hay Red Dot đâu.

Sử dụng thành thạo Kar98

Triều đại của Kar98 là đây chứ đâu nữa, khi mà nón lv3 bây giờ chỉ xuất hiện trong hòm thính mà thôi. Điều đó càng làm tăng thêm uy lực của khẩu Kar98 này. Chỉ với một viên Kar98 vào đầu bạn đã hạ gục đối thủ rồi đấy. Nhưng nếu đối phương đã có nón lv3 thì ít ra bạn cũng đã lấy được hơn nữa thanh ống máu kẻ địch rồi.

Kar98 pubg

Thế nên việc sử dụng thành thạo Kar98 là điều bắt buộc đối với những game thủ muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn bắn các mục tiêu cố định thì không nói làm gì hãy cố gắng hạ gục kẻ địch khi di chuyển và bạn cũng nên dần luyện tập với các loại ống ngắm khác nhau, cũng như biết cách đo lường khoảng cách, căn đạn rơi cho chính xác nữa.

Đây chắc hẳn ông trùm Kar98 rồi


Hãy tập cách sử dụng Bom

PUBG có 4 loại bom là bom khói, bom choáng, bom nổ và bom lửa. Tuy nhiên, bom choáng và bom lửa thường không được sử dụng quá nhiều. Thế nên, bạn chỉ cần chú ý tập trung nhặt và học cách phát huy tối đa hiệu quả của hai loại bom khói và bom nổ nhé.

pubg-2

Vòng bo càng nhỏ hoặc trong các tình huống công nhà thì bom nổ luôn là thứ vũ khí đáng sợ. Hãy học cách rút chốt trước, rồi căn thời gian để ném sao cho khi vừa chạm đất, quả bom sẽ phát nổ ngay lập tức và không cho đối thủ cơ hội nào để bỏ trốn nhé.

Cách cao thủ PUBG sử dụng bom


Bom khói cũng nên được sử dụng trong những pha công nhà, tùy vào từng tình huống. Nhưng quan trọng hơn, đối với những vòng bo mà team bạn phải di chuyển qua những quãng đường trống trải thì bosẽ là thứ vũ khí sẽ giúp cho bạn vào bo một cách an toàn hơn. Chưa kể, đó cũng là công cụ hữu hiệu để bạn cứu đồng đội trong những tình huống ngặt nghèo nữa đấy.

Sử dụng xe như một tấm lá chắn hiệu quả

Cuối cùng, kỹ năng lái xe và sử dụng xe làm bia chắn là một trong những điều kiện cần phải có ở mỗi cao thủ PUBG. Việc sử dụng những chiếc xe sẽ phát ra tiếng động cơ sẽ làm cho những kẻ địch xung quanh phát hiện ra vị trí điều này dẫn đến rất nguy hiểm.

PUBG

Nhưng bạn thử nghĩ lại mà xem ở vào mỗi trường hợp nó hoàn toàn khác nhau, nhất là khi bạn bắn ở bất kì bản đồ nào đi chăng nữa mà vòng bo cuối nằm ở một khoảng không mênh mông, một nơi không có chỗ nấp hay địa hình nào để lợi dụng. Đó là lúc kỹ năng sử dụng chiếc xe làm vật chắn của bạn sẽ được phát huy.

Những kĩ năng không thể thiếu để trở thành gosu trong PUBG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/272/ong-ngam-sung-ban-tia/