vị trí của bạn Home agen bola 168

meou

MeoU – Mảnh ghép hoàn hảo hay quân bài thừa của đội tuyển Rate Me 5 Stars【meou】:MeoU rời Refund Gami

meou

MeoU – Mảnh ghép hoàn hảo hay quân bài thừa của đội tuyển Rate Me 5 Stars

meouMeoU rời Refund Gaming để theo đuổi giấc mơ chuyên nghiệp cùng Rate Me 5 Stars có phải là lựa chọn đúng?

Sau giải đấu PGI thành công cùng với đội tuyển của mình thì MeoU lại tạo một cú shock tới cộng đồng PUBG của Việt Nam khi quyết định rời Refund Gaming. Mặc dù điều này đã được đội trưởng Mixi (Phùng Thanh Độ) thông báo từ trước khi cùng 3 teams Divines, GAM và PCKH sang Thái thi đấu nhưng sau những thành công của cả đội thì việc MeoU ra đi vẫn khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên.

Ngay sau đó, tại đấu trường Việt Nam, một giải đấu mới được công bố với trị giá giải thưởng lên đến 30,000$ cùng cơ hội được đi Thái Lan đụng độ với các đội tuyển chuyên nghiệp trong khu vực mang tên Vietnam Master Championship Presented by CubeTV Season 1. Ngay lập tức thì danh sách đăng ký đã xuất hiện hàng loạt các teams có tên tuổi trong làng PUBG Việt Nạm như: Evos Esports, Envil Gaming, H2 Matrix Gaming, … MeoU sau khi đầu quân cho Rate Me 5 Stars đã cũng các đồng đội của mình hủy diệt bảng tử thần với 3 Top 1 trong 4 rounds đấu liên tiếp.

​​

Đây mới chỉ là vòng loại với các teams chưa thực sự chuyên nghiệp, liệu MeoU có thực sự là mảnh ghép hoàn hảo? Theo chúng ta được biết thì MeoU là một người chơi cõ kỹ năng bắn súng ngắm cực kì tốt và từng là cây Sniper chính của Refund Gaming. Nhưng Rate Me 5 Stars đã có Tik Tik, nếu là một fan của FFQ thì chắc hẳn các bạn cũng biết khả năng sử dụng Kar98, M24 và AWM của anh chàng này là như thế nào.

Trong một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp với 4 người của PUBG thì chỉ nên có duy nhất một Sniper chính và hiện tại Rate Me 5 Stars lại có 2 thành viên thi đấu cùng một vị trí như trên. Điều này có phải là một chiến thuật mới hay sự trùng lặp về đội hình? Chúng ta chỉ có thể trả lời được câu hỏi này khi vòng chung kết của giải đấu này thực sự bắt đầu.

Theo dõi giải đấu Vietnam Master Championship Presented by CubeTV tại CubeTV trên PC để quay số để nhận code.

– Cube ID: Cubeesports  

– Link: www.cubetv.sg/cubeesports

MeoU – Mảnh ghép hoàn hảo hay quân bài thừa của đội tuyển Rate Me 5 Stars

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/268/meou/