vị trí của bạn Home bolawins slot

khát khao mong trở lại

Lampard: Tôi khát khao được trở lại Chelsea【khát khao mong trở lại】:​Tiền vệFrank Lampard chia sẻ rằ

khát khao mong trở lại

Lampard: 'Tôi khát khao được trở lại Chelsea'

khát khao mong trở lại

​Tiền vệFrank Lampard chia sẻ rằng anh luôn mong muốn được trở lại đầu quân cho Chelsea và giải nghệ trong màu áo xanh của thủ đô London.

Lampard năm nay đã 38 tuổi, hiện đang là cầu thủ tự dosau khi kết thúc bản hợp đồng 2 năm tương đốithành công ở New York City tại Mỹ.Nhiều nguồn tin cho rằngFrank Lampard sẽ sớm thông báo quyết định giải nghệ và chuyển sang công tác huấn luyện. Tuy nhiên đích thân tiền vệ lừng danh này khẳng định anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng.

“Người không phổi” khẳng định rằng anh vẫn có thể chơi bóng thêm ít nhất 5 năm nữa và đùa rằng mình đang chờ một bảnhợp đồng từ Chelsea,Lampard nói với​Daily Mail:

“Tôi không chơi bóng cho đội bóngnào trong lúc này nhưng thực sự vẫn rất thoải mái. Tôi không phải người lo nghĩ nhiều khi sự nghiệp đi vào giai đoạn cuối, rằng mình biết đi đâu hay làm gì bây giờ đây”.

Frank Lampard Chelsea FC Record Goalscorer

“Sự thật là tôi vẫn mong muốn và hoàn toàn có thể tiếp tục thi đấu ở Premier League, quay trở lại Chelsea chẳng hạn, đó chắc chắn là một ước mơ rồi. Lúc này, tôi vẫn đang chờ một bản hợp đồng 5 năm được Chelsea đề nghị đây. Ngày xưa, chuyện này thật dễ dàng và đơn giản làm sao. Nhưng như đã nói, tôi không cần bận tâm quá nhiều, có thế nào thì chuyện gì đến cũng sẽ đến mà thôi”.

Frank Lampard chia tay Chelsea năm 2014 sau 13 mùa giải gắn bó với tư cách của một tượng đài huyền thoại. Thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng chính ngôi sao người Anh mới là kỷ lục gia bàn thắng trong lịch sử CLB với 211 bàn sau647 trận, anh cùng với The Blues giành 4 danh hiệu vô địchgiải Ngoại hạng,3 FA Cup, 1 Champions League và1 Europa League.

Lampard: 'Tôi khát khao được trở lại Chelsea'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/259/khat-khao-mong-tro-lai/