vị trí của bạn Home responbet

david silva

David Silva chỉ ra người sẽ thay thế anh ở Manchester City【david silva】:Tiền vệ kỳ cựu David Silva k

david silva

David Silva chỉ ra người sẽ thay thế anh ở Manchester City

david silva

Tiền vệ kỳ cựu David Silva khẳng định, Manchester City đã có sẵn phương án hữu hiệu để thay thế anh trong tương lai.

David Silva sẽ chia tay​Manchester Cityvào cuối mùa giải này. Hơn 10 năm cống hiến, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những đóng góp to lớn và được xem là một huyền thoại của The Citizens.

​25 hậu vệ cánh giá trị cao nhất Châu Âu: Ai hơn được đôi cánh Liverpool?Xem thêm: 10 ngôi sao cống hiến lâu nhất cho CLBXem thêm 11 cầu thủ của Việt Nam giá trị cao nhấtXem thêm 11 ngôi sao quốc tịch Brazil đắt giá nhất hiện tại

David Silva,Martin Kelly

Chính vì thế, việc Silva ra đi sẽ để lại mất mát to lớn dành cho đội chủ sân Etihad. Ngay từ lúc này, Man City cũng đã bắt đầu lên kế hoạch tìm người thay thế.

Và theo Silva, đội bóng của anh chẳng cần phải đi đâu xa xôi để tìm bởi đơn giản, họ đã cóPhil Foden. Phát biểu trên trang chủ CLB mới đây, Silva cho biết:

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt và đó là một kết quả ấn tượng. Hy vọng, chúng tôi có thể giành được nhiều danh hiệu hơn trong mùa này.”

“Chúng tôi có những cầu thủ rất tài năng như Phil Foden và tôi nghĩ chúng tôi đang có một lực lượng tốt trong tay.”

Phil Foden

Bản thân Folden cũng rất thần tượng Silva. Chia sẻ sau chiến thắng mới đây trước Fulham, tài năng trẻ 19 tuổi thừa nhận:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt, nhưng trận đấu đã trở nên kém hấp dẫn hơn một chút khi Fulham chỉ còn 10 người. Nhưng họ đã tiếp tục chơi tốt sau đó.”

“Tôi học hỏi mỗi ngày từ David Silva. Anh ấy là thần tượng của tôi và thật vui khi được sát cánh cùng anh ấy.”

David Silva chỉ ra người sẽ thay thế anh ở Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/257/david-silva/