vị trí của bạn Home responbet

van persie arsenal

Van Persie chỉ ra vấn đề lớn nhất của Arsenal【van persie arsenal】:Tiền đạo Robin van Persie lên tiến

van persie arsenal

Van Persie chỉ ra vấn đề lớn nhất của Arsenal

van persie arsenal

Tiền đạo Robin van Persie lên tiếng chỉ ra vấn đề lớn nhất của Arsenal hiện tại, sau khi Pháo thủ lọt vào Bán kết FA Cup.

CLB Arsenal vừa mới lọt vào Bán kết FA Cup, Pháo thủ sẽ đối đầu với Manchester City tại Bán kết và hy vọng có thể tạo nên những bất ngờ, qua đó giải cơn khát danh hiệu.

Arsenal cần cải thiện khả năng chống cố định

Arsenal cần cải thiện khả năng chống cố định / Pool/Getty Images

Theo phân tích của Van Persie, Arsenal cần phải cải thiện khả năng cố định:

"Điều tôi thấy rất quan trọng là Arsenal và Arteta cần phải tìm ra cách để sửa chữa những tình huống cố định. Khi xem những tình huống này, bạn luôn phải nín thở và nghĩ rằng chắc Arsenal sẽ thủng lưới. Bạn có thể sửa chữa điều này với sự vững vàng về mặt tâm lý của các cầu thủ".

"Giống như khi tôi chơi cùng Ferdinand và Vidic. Họ sẵn sàng chết để bảo vệ khung thành. Họ sẵn sàng đưa đầu ra cản phá và làm mọi cách để ngăn chặn bóng đi vào khung thành. Tâm lý đó là cần thiết để cạnh tranh danh hiệu. Thú thật là bây giờ tôi chưa thấy điều đó ở Arsenal và vấn đề này không mới. Chúng ta đã nói về nó trước đây và có lẽ nó cũng là vấn đề từ thời của tôi ở Arsenal".

"Bạn cần tìm những hậu vệ sẵn sàng làm mọi cách để cản bóng. Họ cần phải cố gắng tìm mẫu hậu vệ như thế. Tôi không nói những cầu thủ bây giờ là tệ. Nhưng Arsenal cần phải tăng thêm đẳng cấp nếu như muốn giành danh hiệu".

Nếu Pháo thủ có thể giành được chức vô địch FA Cup, đây sẽ là món quà cho các CĐV trong một mùa bóng không mấy thành công của họ.

Van Persie chỉ ra vấn đề lớn nhất của Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/253/van-persie-arsenal/