vị trí của bạn Home agen bola 168

trò chơi tụt quần

Frank Lampard không tự tin vào chất lượng đội hình của Chelsea【trò chơi tụt quần】:Lampard tỏ ra bi q

trò chơi tụt quần

Frank Lampard không tự tin vào chất lượng đội hình của Chelsea

trò chơi tụt quần

Lampard tỏ ra bi quan về lực lượng của đội bóng, cần thời gian để xây đội hình cạnh tranh vô địch.

Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng sau trận thua muối mặt trước Arsenal đang khủng hoảng và đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng. Đây là trận thua thứ 3 trong 4 trận gần đây nhất của Chelsea và đẩy Chelsea ngày càng ra xa nhóm các câu lạc bộ cạnh tranh Top 4.

Lampard đã phàn nàn về lịch thi đấu của Chelsea khi cho rằng sẽ "gần như không thể" chơi cùng một đội hình trong hai trận đấu cách nhau 48 giờ. Đồng thời, ông cũng bác bỏ việc The Blues được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch Premier League, mặc dù đã chi hơn 220 triệu bảng trong mùa Hè 2020 để mua cầu thủ.

Arsenal v Chelsea - Premier League

Arsenal v Chelsea – Premier League / Julian Finney/Getty Images

"Sẽ có một số thay đổi trong trận gặp Aston Villa", Lampard nói. "Tôi chắc chắn sẽ không đánh trống lảng về sự thay đổi nhanh chóng của chúng tôi sau màn trình diễn trước Arsenal. Đó không phải là điều quan trọng. Chơi hai trận trong hai ngày, dù sao thì chúng tôi cũng phải thay đổi đội hình.

Qua từng trận đấu, sẽ có một số cái tên phải bước lên, tiếp thêm năng lượng và cá tính vốn có trong màn trình diễn bình thường của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi bất bại nhiều trận là nhờ điều đó. Chúng tôi từng đạt được điều đó và chúng tôi phải trở lại nhanh chóng.

Mọi người muốn gọi chúng tôi là ứng cử viên vô địch nhưng tôi không bao giờ chấp nhận điều đó, bởi vì chúng tôi chưa phải. Để là ứng cử viên, bạn cần có thời gian để xây dựng đội hình.

Chúng ta đã chứng kiến một số kết quả điên rồ trong mùa giải này và rất nhiều đội đã có những thăng trầm. Vào lúc này, chúng tôi đang ở vị trí mà mình đã thua ba và thắng một sau bốn trận. Chúng tôi cần có những phản ứng."

Frank Lampard không tự tin vào chất lượng đội hình của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/252/tro-choi-tut-quan/