vị trí của bạn Home bolajona

lingard mu

Lingard bị Manchester United đối xử khắc nghiệt【lingard mu】:Cựu thủ môn Paul Robinson cho rằng Manch

lingard mu

Lingard bị Manchester United đối xử khắc nghiệt

lingard mu

Cựu thủ môn Paul Robinson cho rằng Manchester United đã đối xử không công bằng với Jesse Lingard.

Manchester United đã tạo điều kiện cho một vài ngôi sao trong đội một rời khỏi Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, đáng chú ý nhất là trường hợp của Anthony Martial và Donny Van de Beek. Dù vậy, Jesse Lingard lại không được phép ra đi, dù HLV Ralf Rangnick đã khẳng định ngôi sao này có thể tìm CLB mới.

Trao đổi với Football Insider, Paul Robinson nhận định Lingard chỉ còn một con đường duy nhất cho tương lai là rời khỏi Man Utd vào mùa Hè. Cựu cầu thủ của Leeds United cho biết:

Jesse Lingard, Michel Aebischer

Manchester United v BSC Young Boys: Group F – UEFA Champions League / Visionhaus/GettyImages

"Tôi nghĩ, cậu ấy đã bị Man Utd đối xử khắc nghiệt. Tôi hiểu tại sao Man Utd không để cậu ấy gia nhập West Ham hoặc Tottenham, vì những đội bóng này đang cạnh tranh với họ cho một vị trí trong Top 4."

 “Huấn luyện viên đã cho biết Lingard có thể ra đi vào tháng Một, thế nên rõ ràng cậu ấy không nằm trong kế hoạch của Rangnick. Nếu có, thì Lingard cũng không được thi đấu nhiều, từ bây giờ đến cuối mùa giải."

"Điều đó gây bất lợi cho cầu thủ vì nếu không thi đấu, cậu ấy sẽ gặp khó khăn để lọt vào đội hình tham dự World Cup. Lingard cần phải thực tế và tập trung từ bây giờ cho đến cuối mùa."

“Vận mệnh của Lingard sẽ nằm trong tay bản thân cậu ấy vào mùa Hè. Tôi nghi ngờ rằng, bây giờ không còn đường để quay trở lại Man United, mối quan hệ giữa họ có vẻ đã xấu đi. Tôi thậm chí còn không nghĩ rằng, một huấn luyện viên mới có thể thuyết phục cậu ấy ở lại."

Lingard bị Manchester United đối xử khắc nghiệt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/249/lingard-mu/