vị trí của bạn Home bolawins slot

leonardo psg

Leonardo ngạc nhiên sau khi chiêu mộ được Messi đến PSG【leonardo psg】:GĐTT Paris Saint-Germain là Le

leonardo psg

Leonardo ngạc nhiên sau khi chiêu mộ được Messi đến PSG

leonardo psg

GĐTT Paris Saint-Germain là Leonardo đã chia sẻ lại những suy nghĩ của mình sau khi chiêu mộ được Messi.

Trong mùa hè vừa rồi, đã có rất nhiều cổ động viên của Barcelona hay trên toàn thế giới đều tin rằng việc Messi ở lại là điều hoàn toàn sẽ xảy ra trong thời gian ngắn. Thậm chí đã nhiều lần cây bút chuyển nhượng uy tín Fabrizio Romano đã khẳng định việc Messi ở lại Barcelona chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, bom tấn đã diễn ra sau khi Barcelona bất ngờ tuyên bố Messi sẽ rời đội bóng. Và điều này đã giúp cho PSG có thể có được chữ ký của huyền thoại người Argentina. Thậm chí, đến GĐTT của PSG cũng đã ngạc nhiên khi có thể chiêu mộ được Messi, chia sẻ với Canal+ ông cho biết:

Lionel Messi

Club Brugge v Paris Saint Germain – UEFA Champions League / Soccrates Images/Getty Images

"Tôi đã nghĩ Messi sẽ ở lại Barca. Thành thật mà nói thì cậu ấy lúc nào cũng bày tỏ việc gắn bó với Barca và kết thúc sự nghiệp tại đó.Tôi không thể giấu rằng chúng tôi đã liên lạc với cậu ấy trước đây. Nhưng đó là thời điểm sau tháng 1, tức khi cậu ấy chỉ còn nửa năm hợp đồng với Barca. Trước thời gian này, chúng tôi không có sự tiếp cận nào."

"Sau cùng, mối lương duyên giữa Messi và Barca khép lại, chúng tôi tranh thủ cơ hội thành công. Cậu ấy có mong muốn khoác áo PSG và điều đó thúc đẩy đội bóng hoàn tất thương vụ. Có thể tưởng tượng cầu thủ như Messi khoác áo PSG là một điều gì đó to lớn và ý nghĩa."

Leonardo ngạc nhiên sau khi chiêu mộ được Messi đến PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/247/leonardo-psg/