vị trí của bạn Home bolajona

iker casillas

Iker Casillas chia tay Porto, khả năng cao sẽ giải nghệ【iker casillas】:Thủ thành huyền thoại Iker Ca

iker casillas

Iker Casillas chia tay Porto, khả năng cao sẽ giải nghệ

iker casillas

Thủ thành huyền thoại Iker Casillas đã chính thức chia tay đội bóng Bồ Đào Nha Porto, khả năng cao anh sẽ giải nghệ sau đó.

Mới đây Casillas đã đăng tải bức ảnh trên MXH Twitter và Instagram, thông báo về việc sẽ rời FC Porto. Anh không nói trực tiếp việc chia tay, thay vào đó là dòng cap đơn giản: "Chuyến đi cuối cùng".

Twitter chính thức của đội bóng này cũng đăng video tri ân thủ thành người Tây Ban Nha

"Mãi mãi là người nhà." Twitter của Porto có viết.

Casillas đầu quân cho Porto từ 2015, sau khi anh chia tay đội bóng đã gắn bó gần như cả thanh xuân là Real Madrid. Từ đó đến nay, thủ thành 39 tuổi đã thi đấu 156 trận cho Porto, thủng lưới 116 bàn và sạch lưới 74 trận.

Cùng Porto, Casillas vô địch giải league quốc nội là Liga NOS mùa 2017/18, ngoài ra là hai chiếc Siêu cúp quốc gia hai năm liên tiếp 2018 và 2019. Mùa 2018/19 vừa qua, Casillas cũng được phong là thủ môn hay nhất năm.

Đã ngấp nghé tuổi 40, sẽ không bất ngờ nếu như 'thánh Iker' quyết định treo găng sau khi chia tay Porto. Không loại trừ khả năng Casillas trở lại Real để tham gia vào vai trò đại sứ của CLB hoặc làm HLV các đội trẻ.

Iker Casillas chia tay Porto, khả năng cao sẽ giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/243/iker-casillas/