vị trí của bạn Home live toto bet

vua pha luoi euro 2012

Torres trở thành Vua phá lưới Euro 2012【vua pha luoi euro 2012】:Clip: Tây Ban Nha hạ gục Italia tron

vua pha luoi euro 2012

Torres trở thành Vua phá lưới Euro 2012

vua pha luoi euro 2012Clip: Tây Ban Nha hạ gục Italia trong trận chung kết  Hành trình lên ngôi của Tây Ban Nha: Từ Italia đến Italia  Tây Ban Nha bảo vệ thành công chức vô địch Euro

Bàn thắng vào lưới Italia trong trận chung kết giúp Torres có được danh hiệu Vua phá lưới (Ảnh: Getty Images).

Tại Euro 2012, có tới 6 cầu thủ ghi được 3 bàn tại VCK là Dzagoev (Nga), Balotelli (Italia), Gomez (Đức), Ronaldo (Bồ Đào Nha), Mandzukic (Croatia) và Torres của Tây Ban Nha.

Theo quy định của UEFA, danh hiệu Vua phá lưới từ Euro 2012 sẽ được trao cho cầu thủ ghi nhiều bàn nhất. Trong trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn cầu thủ ghi bàn bằng nhau thì danh hiệu này sẽ được trao cho cầu thủ có số lần kiến tạo bàn thắng nhiều hơn.

Xét về tiêu chí trên, Mario Gomez (Đức) và Fernando Torres, cùng có 3 bàn thắng và cùng kiến tạo được 1 đường chuyền thành bàn sẽ sở hữu chung danh hiệu cá nhân cao quý trên. Tuy nhiên theo quy định thứ 3 của UEFA, trong trường hợp có 2 hay hơn 2 cầu thủ có số bàn thắng và số lần kiến tạo bàn thắng bằng nhau thì danh hiệu Vua phá lưới được trao cho cầu thủ có hiệu suất ghi bàn cao hơn.

Tính tổng cộng tiền đạo số 9 này chỉ góp mặt vỏn vẹn 189 phút tại Euro 2012 này. Người đứng thứ 2 là Dzagoev với 252 phút thi đấu. Tiếp đó là Mandzukic (270 phút), Gomez (282 phút), Balotelli (421 phút) và thi đấu nhiều nhất là Ronaldo với 480 phút.

3 bàn thắng của Torres tại giải này thì có 2 bàn ghi vào lưới CH Irealand trong trận đấu thứ 2 tại vòng bảng và 1 bàn vào lưới Italia trong trận chung kết.

Ngoài việc dành giành danh hiệu Vua phá lưới, Torres còn đi vào lịch sử của Euro 2012 khi trở thành cầu thủ ghi bàn trong hai trận chung kết liên tiếp. Anh cũng trở thành một trong 9 người giành hai chức vô địch Euro và 1 chức vô địch World Cup.

Có thể nói đây là một giải đấu thành công của El Nino khi mà anh đã trải qua những biến động rất lớn trong sự nghiệp, thậm chí trước Euro 2012 nhiều nguồn tin còn cho rằng Torres sẽ không được HLV Del Bosque triệu tập./.

Torres trở thành Vua phá lưới Euro 2012

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/220/vua-pha-luoi-euro-2012/