vị trí của bạn Home responbet

bxh argentina

BXH vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Argentina thu hẹp khoảng cách với Brazil【bxh argentina】

bxh argentina

BXH vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Argentina thu hẹp khoảng cách với Brazil

bxh argentina

Brazil đứt mạch trận toàn thắng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ khi bị Colombia cầm hoà 0-0 trong lượt đấu hôm nay. Tuy nhiên, thầy trò HLV Tite vẫn dẫn đầu bảng với 28 điểm sau 10 trận đấu.

Argentina ở vị trí nhì bảng đã rút ngắn cách biệt với Brazil xuống còn 6 điểm. Lionel Messi và đồng đội thắng đậm Uruguay 3-0 trên sân nhà El Monumental để có 22 điểm sau 10 trận đấu.

So với các đối thủ còn lại, Brazil và Argentina vẫn còn 1 trận trong tay bởi lẽ cuộc đọ sức giữa 2 đội hồi tháng trước đã bị huỷ giữa chừng do cơ quan y tế Brazil cho rằng một số cầu thủ Argentina đã vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Vị trí thứ 3 và thứ 4 trên BXH vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ đang thuộc về Ecuador và Uruguay với cùng 16 điểm sau 11 trận. Đây là 2 vị trí sẽ giành vé trực tiếp tới Qatar.

Vị trí thứ 5 đang thuộc về Colombia với 15 điểm. Đây là vị trí sẽ tham dự trận play-off liên lục địa để tranh vé dự VCK World Cup 2022. Tuy nhiên, thứ hạng của Colombia đang bị Paraguay đe doạ với 3 điểm ít hơn.

Các đội bóng đang thất thế và khó lòng mơ về tấm vé dự vòng loại World Cup 2022 ở khu vực Nam Mỹ gồm Peru, Chile, Bolivia và Venezuela./.

BXH vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Argentina thu hẹp khoảng cách với Brazil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/172/bxh-argentina/