vị trí của bạn Home bolajona

cầu thủ thái lan đá ở ngoại hạng anh

Cầu thủ gốc Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện ở Ngoại hạng Anh【cầu thủ thái lan đá ở ngoại hạng anh】:T

cầu thủ thái lan đá ở ngoại hạng anh

Cầu thủ gốc Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện ở Ngoại hạng Anh

cầu thủ thái lan đá ở ngoại hạng anh

Trong danh sách đăng ký trận Leicester và Man City ở vòng 30 Ngoại hạng Anh, xuất hiện cái tên đặc biệt Thanawat Suengchitthawon – cầu thủ sinh ra và lớn lên ở Thái Lan. 

Cầu thủ sinh năm 2000 được HLV Brendan Rodgers lựa chọn khi Leicester thiếu hụt nhân sự ở vị trí tiền vệ công với những chấn thương của Maddison và Barnes trong khi Suengchitthawon lại chơi tốt ở đội U23 Leicester với 4 bàn thắng từ đầu mùa. 

Tất nhiên, trong ngày đầu tiên được đăng ký thi đấu ở Ngoại hạng Anh, Suengchitthawon chưa thể góp mặt trên sân nhưng điều đó cũng giúp anh đi vào lịch sử của bóng đá Thái Lan. Theo báo chí xứ chùa Vàng, Suengchitthawon là cầu thủ Thái Lan đầu tiên được đăng ký thi đấu một trận của Ngoại hạng Anh, điều mà trước đây những Kiatisuk, Teerasil Dangda hay Suree Sukha chưa có được. 

Việc Suengchitthawon được đăng ký thi đấu ở Ngoại hạng Anh do cầu thủ này có cả quốc tịch Pháp. Tiền vệ sinh năm 2000 sang Pháp sinh sống và tập luyện bóng đá từ năm 6 tuổi. Anh cũng từng xuất hiện trong màu áo đội U17 Pháp. 

Báo chí Thái Lan khẳng định, Suengchitthawon đã sẵn sàng trở lại quê hương khoác áo ĐT Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022 nếu như được HLV Akira Nishino cũng như LĐBĐ Thái Lan triệu tập./. 

                                 Clip Suengchitthawon ghi cú đúp vào lưới U23 MU (Bản quyền: Leicester)

Cầu thủ gốc Thái Lan lần đầu tiên xuất hiện ở Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/164/cau-thu-thai-lan-da-o-ngoai-hang-anh/