vị trí của bạn Home bolajona

Tiền đạo U22 Việt Nam Lê Xuân Tú: “Mục tiêu của tôi là đội tuyển quốc gia”

Đội tuyển U22 Việt Nam tập luyện ngày 3/10 (Video: VFF)Trước buổi tập ngày 3/10 của U22 Việt Nam, ti

Đội tuyển U22 Việt Nam tập luyện ngày 3/10 (Video: VFF)

Trước buổi tập ngày 3/10 của U22 Việt Nam, tiền đạo Lê Xuân Tú đã có buổi phỏng vấn ngắn. Cầu thủ CLB Hà Nội cho biết U22 Việt Nam đã sẵn sàng về mặt thể lực. Tuy vậy, cuộc cạnh tranh để lọt vào danh sách rút gọn tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 vẫn đang nóng bỏng, Xuân Tú cho rằng bản thân cũng chỉ có 50% cơ hội:

“Thời gian vừa qua thể lực của U22 Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt, tinh thần cũng rất tốt. Về cơ hội lọt vào danh sách cuối cùng của BHL, ai cũng như ai, tôi cũng như các đồng đội khác đều chỉ dám nói là 50-50”.

Đánh giá về các đối thủ sắp tới, tiền đạo gốc Thanh Hoá cho rằng dù chưa có chạm trán lần nào, nhưng dù đối thủ có là ai,anh vẫn sẽ tự tin thi đấu:

“Tôi chưa gặp U22 Đài Loan (Trung Quốc) và U22 Myanmar lần nào nên chưa thể đánh giá về họ. Tuy nhiên, điều chắc chắn là tôi sẽ cố gắng hết mình và thể hiện tốt nhất bản thân mình, dù đối thủ là ai”.

Xuân Tú cũng chia sẻ thêm về những giá trị nhận được trong đợt tập trung lần này cũng như những mục tiêu trong tương lai, đặc biệt là trong chuyến tập huấn tại UAE trước thềm giải đấu khi mà HLV Park Hang-seo sẽ cùng đồng hành. Anh cũng không quên gửi lời chúc đến các đàn anh ĐTQG Việt Nam.

“Thời gian này dịch Covid-19 khiến các hoạt động bóng đá bị đóng băng. Ở câu lạc bộ cũng đang ở giai đoạn nghỉ, vì vậy việc được triệu tập lên đội tuyển U22 giúp tôi có thể duy trì tập luyện.

Tôi đặt mục tiêu được đá chính và thể hiện tốt bản thân. Thực ra, tôi cố gắng tuân thủ chiến thuật, chỉ đạo của ban huấn luyện và thi đấu thật tốt thôi. Ai cũng muốn phấn đấu và có được cơ hội khoác áo ĐTQG dù chỉ 1 lần. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời tới các đàn anh ở đội tuyển thi đấu tốt và đạt kết quả, mục tiêu đã đề ra.”, tiền đạo này chia sẻ.

Trong các buổi tập gần đây, giáo án của U22 Việt Nam đã nghiêng hẳn về kỹ, chiến thuật thay vì tập trung nâng cao thể lực như giai đoạn đầu. Ngày 8/10 tới đội sẽ lên đường đi UAE tập huấn. BHL cũng đã trao đổi và dặn dò kỹ lưỡng các cầu thủ về việc chuẩn bị để thích nghi với khí hậu tại đất nước này. Tại vòng loại U23 châu Á 2022, ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 25/10 và gặp U22 Myanmar vào ngày 31/10/2021.

Tiền đạo U22 Việt Nam Lê Xuân Tú đặt mục tiêu lên ĐTQG Việt Nam (Video: VFF)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1314/tien-dao-u22-viet-nam-le-xuan-tu-muc-tieu-cua-toi-la-doi-tuyen-quoc-gia/