vị trí của bạn Home live toto bet

Thực hư hình ảnh HLV U23 Thái Lan bị cảnh sát giao thông dừng xe

Chiều 7.5, bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 khai màn với những trận cầu hấp dẫn. Dù U23 Thái Lan

Chiều 7.5, bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 khai màn với những trận cầu hấp dẫn. Dù U23 Thái Lan thi đấu trận muộn nhưng huấn luyện viên Mano Polking đã chủ động di chuyển đến sân Thiên Trường (Nam Định) từ sớm bằng xe máy, để theo dõi trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore.

Bản thân ông Polking cũng không còn xa lạ gì với sân Thiên Trường hay việc di chuyển bằng xe máy. Trong khoảng thời gian từ cuối  năm 2020 đến năm 2021, vị chiến lược gia người Brazil đảm nhận vị trí “thuyền trưởng” của câu lạc bộ TPHCM và từng hành quân đến sân Thiên Trường gặp chủ nhà câu lạc bộ Nam Định.

Quen với cách làm việc tại Việt Nam nhưng ông Polking vẫn mắc lỗi sai khi di chuyển bằng xe máy đó là không đội mũ bảo hiểm. Bức ảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông dừng xe nói chuyện với vị chiến lược gia này đang “gây sốt” trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, ông Polking đang dùng thẻ làm việc tại SEA Games 31 để “xin” cảnh sát cho qua.

Nhưng thực tế, theo tờ Daily News (Thái Lan) – nguồn cũng trích dẫn bức ảnh – đây là thời điểm các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang hướng dẫn ông  Polking đi vào bên trong sân Thiên Trường theo đúng quy định. Các trang tin khác của Thái Lan cũng tỏ ra thích thú vì kinh nghiệm sống tại Việt Nam và sự chăm chỉ của ông  Polking khi tới sân sớm hơn các học trò.

Ngồi trên khán đài xem U23 Lào đánh rơi chiến thắng trước U23 Singapore, chắc chắn huấn luyện viên Mano Polking đã rút ra những kinh nghiệm có ích. Tuy nhiên, giờ là lúc ông tập trung cho trận “chung kết sớm” ở bảng B giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 7.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1310/thuc-hu-hinh-anh-hlv-u23-thai-lan-bi-canh-sat-giao-thong-dung-xe/