vị trí của bạn Home bolawins slot

HLV Park Hang-seo: “Tôi không muốn nhắc đến trọng tài luôn”

HLV Park Hang-seo nói về công tác trọng tài: “Vấn đề của trọng tài thì tôi cũng không muốn nhắc đến

HLV Park Hang-seo nói về công tác trọng tài: “Vấn đề của trọng tài thì tôi cũng không muốn nhắc đến luôn.

Về trận thua 0-2 thì cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Vấn đề trọng tài có lẽ ông ta hiểu rõ nhất. Nếu có cơ hội thì anh ta cũng nên xem lại trận đấu”.

Ông nói tiếp: “Áp lực tâm lý thì cả hai đội cùng bị. Ta với Thái Lan luôn là kỳ phùng địch thủ. Cả đội cũng đã áp lực. Ở bàn thua thứ nhất, chúng ta thua sớm và dễ quá. Các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi.

Theo tôi biết, báo chí Việt Nam cũng nói về việc sử dụng cầu thủ. Đội Thái Lan trong trận gặp Singapore đã giữ sức mọi trụ cột, chỉ đưa đội dự bị vào. Họ được tích luỹ thể lực tốt hơn nhưng rõ ràng hiệp 2 chúng tôi đã chơi tốt hơn với thể lực tốt hơn.

Ngày hôm nay, tôi dự tính để Công Phượng và Văn Toàn khai thác hai cánh của đối phương, nơi đó có khoảng trống. Chúng tôi chưa thực hiện được. Việc thua 2 bàn sớm là bất lợi của chúng tôi. Khi chuyển sang sơ đồ 3-5-2 chúng tôi đã chơi đúng theo ý đồ của mình”.

Về Văn Thanh và Hồng Duy, HLV Park chia sẻ: “Các bạn ấy đã làm tốt việc của mình dù có sai sót nhưng trong bóng đá, sai sót là chuyện thường thấy, cần làm tốt vai trò của mình đã”.

Đội tuyển Việt Nam đã để thua Thái Lan 0-2 vào tối 23/12. Tác giả hai bàn thắng đều thuộc về Chanathip Songkrasin. Đội tuyển Thái Lan đã có thể thắng đậm hơn nhưng Chanathip Songkrasin không thể chiến thắng Nguyên Mạnh trên chấm phạt đền.

Kết quả này khiến tuyển Việt Nam gặp bất lợi lớn ở trận bán kết lượt về diễn ra sau đây 3 ngày.

Trận thua 0-2 trước Thái Lan cũng chấm dứt chuỗi 34 trận bất bại của HLV Park Hang-seo với các đội tuyển ở Đông Nam Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1275/hlv-park-hang-seo-toi-khong-muon-nhac-den-trong-tai-luon/