vị trí của bạn Home responbet

Một mùa chuyển nhượng bình yên và hạnh phúc với Real Madrid

Real Madrid theo đuổi Mbappe trong 2 năm, tưởng chừng đầu Hè này đã chốt đơn được với tiền đạo người

Real Madrid theo đuổi Mbappe trong 2 năm, tưởng chừng đầu Hè này đã chốt đơn được với tiền đạo người Pháp. Thế nhưng, khi mọi thứ đã xong xuôi, Mbappe lại chọn tiếp tục với PSG đến năm 2025. 

Tưởng chừng Real sẽ bất ổn về khâu chuyển nhượng trong phiên chợ này khi hụt mục tiêu lớn theo cách hững hờ. Thế nhưng, họ vô địch Champions League sau đó 1 tuần và ông chủ Perez cũng nói luôn, đội bóng này “không cần ai cả”.

Real Madrid đã có đôi chút bẽ mặt khi bị PSG đánh bại trong vụ Mbappe. Tuy nhiên, khi nhìn ở chiều ngược lại, tiền đạo này cũng có đôi chút vô trách nhiệm với Los Blancos. Để bớt hổ thẹn trên mặt trận chuyển nhượng, Real Madrid đã nhanh chóng chốt đơn 100 triệu Euro với Tchouameni, sau đó là Rudiger từ Chelsea dưới dạng miễn phí. Bale, Isco và Marcelo lần lượt rời đội trong bình lặng và nội bộ Real vẫn tiếp tục bình yên.

1 tuần trước trận El Clasico ở Mỹ, Real Madrid lại bị lôi ra tòa để tiếp tục những rắc rối xung quanh Super League. Cuối cùng, những tranh cãi giữa nhóm Super League và UEFA vẫn không đi đến hồi kết, cuộc điều trần dự kiến sẽ chưa thể có kết quả từ giờ cho đến cuối năm 2022 hoặc sang đầu năm 2023.

Trong thời gian ở Mỹ, Perez đã gặp những người đồng cấp của Barca (Laporta) và Juventus (Agnelli) để tiếp tục thảo luận. Quan điểm của bộ ba này là khởi động bằng được Super League và giúp nó tồn tại bền lâu. Không phải ngẫu nhiên, Real, Barca và Juve không đá giao hữu với đội nào khác ở Châu Âu trong Hè này. Nếu đã bị UEFA tẩy chay, Real vẫn hạnh phúc với những người bạn lớn như Barcelona và Juventus.

Ở chuyến du đấu Hè, Ancelotti đã thử nghiệm cả Rudiger lẫn Tchouameni và kết quả đem lại khá tích cực. Với những người đã quá quen mặt như bộ ba Kroos – Modric – Casemiro, Ancelotti không có lời nào để chê và ví họ như “Tam giác quỷ” Bermuda bởi bóng cứ vào chân bộ ba này là đối phương sẽ không còn kiểm soát được nữa.

Chiến lược gia người Italia bình thản và cho rằng mọi thứ vẫn ổn dù Real mới có 2 tân binh từ đầu phiên chuyển nhượng Hè này. Nếu có lo lắng, đó là vị trí trung phong khi Benzema không có người thay thế xứng đáng. Số tiền định chi cho Mbappe, Real đã dành phân nửa cho Tchouameni và vẫn còn thừa rất nhiều. Bale rời đội, Real còn giải phóng được nhiều không gian tiền lương hơn. Họ vẫn có thể săn đón hàng tá tiền đạo nhưng Ancelotti nói không.

Thay vì sắm thêm tiền đạo, Ancelotti đang nghiên cứu để biến Hazard thành một “số 9 ảo” do vị trí cánh trái giờ đương nhiên thuộc về Vinicius. Carletto đang muốn ổn định hơn đội hình, thay vì liên tục làm mới theo cách rầm rộ nhưng đại kình địch Barcelona.

Đến lúc này, Real Madrid không còn bận tâm nhiều về việc theo đuổi các mục tiêu nữa. Họ sẽ dễ thở hơn và đỡ đau đầu khi giờ đây chỉ tìm cách để đẩy đi một số người không nằm trong kế hoạch như Asensio, Odriozola hay Vallejo.

Trong lần thứ 2 nắm quyền chỉ đạo ở sân Bernabeu, Ancelotti đang học cách trẻ hóa lối chơi và đội hình. Thành công ở mùa trước và nền tảng trong Hè này chỉ ra, mọi thứ đang đi đúng hướng. Tình hình hiện tại của Real đang đúng như dự tính, ít sóng gió, đầy cảm hứng và sự tự tin. Tuần trước, Carletto đã nói, ảnh hưởng tích cực từ danh hiệu vô địch Châu Âu lần thứ 14 vẫn còn đó và cả tập thể đang cùng nhìn về một hướng.

Không có Mbappe, Real Madrid vẫn là tập thể chiến thắng. Mùa 2014-15, Ancelotti đã bị Perez sa thải sau khi trắng tay. Thế nhưng, đây không phải lúc nghĩ về những điều tiêu cực đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1244/mot-mua-chuyen-nhuong-binh-yen-va-hanh-phuc-voi-real-madrid/