vị trí của bạn Home live toto bet

Một mùa Premier League kỳ lạ chuẩn bị đến

Premier League đã lường được viễn cảnh này từ 2015 khi quyền đăng cai World Cup 2022 được trao cho Q

Premier League đã lường được viễn cảnh này từ 2015 khi quyền đăng cai World Cup 2022 được trao cho Qatar. Trong suốt 7 năm qua, thời gian tổ chức World Cup ở quốc gia Tây Á này là vấn đề tranh cãi. Nhiều liên đoàn tại Châu Âu muốn đá mùa Hè như cũ nhưng cuối cùng không thành, buộc phải nhìn World Cup diễn ra vào mùa Đông.

Sau khi không thay đổi được điều gì, các câu lạc bộ lớn phải chấp nhận cảnh nhìn những ngôi sao của mình đi “trượt cát” trên đất Qatar vào mùa Đông. Càng những đội lớn, lượng nhân sự đá World Cup càng nhiều. Tại Premier League, Man City coi như mất nguyên hàng thủ. Nếu những ngôi sao này trở về từ Qatar với chấn thương, gương mặt của Pep không biết sẽ biến dạng như thế nào.

Việc World Cup ngăn cách Premier League ra làm 2 giai đoạn có thể khiến các kế hoạch và dự đoán của giới chuyên gia bị đảo lộn. Man City và Liverpool có thể không biết được sau World Cup, nhân sự trong tay họ sẽ ra sao. Hay như nhóm dưới và các tân binh, khi không chịu ảnh hưởng nặng nề về việc mất nhân sự cho World Cup, họ sẽ khó lường hơn khi giải đấu trở lại.

Top 6 Premier League được dự đoán sẽ hỗn loạn nhất. Chưa tính đến chuyện chấn thương, với những tân binh trong Hè này, họ cũng chưa cho thấy một hình dung chắc chắn về cách sẽ sử dụng trong mùa giải 2022-23. Erling Haaland là một cỗ máy ghi bàn hay chỉ là người thường? Darwin Nunez có thể xứng với giá 85 triệu bảng không? Tottenham mua sắm điên cuồng như vậy liệu có thực tế? Gabriel Jesus sẽ giúp Arsenal ghi 25 bàn mỗi mùa? Có khôn ngoan không khi Ten Hag thử chơi “Ajax-ball” với Cristiano Ronaldo ở vị trí cao nhất trên hàng công? Cuối cùng, với sự thầm lặng hiện tại, Chelsea sắp tới sẽ bật mạnh hơn hay vẫn bất ổn như mùa trước?

Những siêu máy tính được thử nghiệm bởi nhiều đơn vị truyền thông khác nhau đều chỉ ra, Man City vẫn là ứng viên vô địch để có lần thứ 5 vô địch trong 6 mùa giải cùng tỉ lệ từ 46 – 90%. The Citizens có lưu ý quan trọng, ngoài Haaland và Mahrez là những ngôi sao đá chính, họ sẽ mất toàn bộ đội hình cho World Cup. Trong khi đó, đối thủ chính của họ là Liverpool có thể bảo toàn được Salah, Diaz, Keita và Robertson do những cầu thủ này thuộc các đội tuyển không có vé đến Qatar. 

Premier League không có định luật bảo toàn kiểu PSG tại Ligue-1, Bayern tại Bundesliga hay cặp Real – Barca tại La Liga. Mỗi mùa qua đi lại có những biến động lớn, để vững vàng như Man City lúc này là gần như siêu tưởng. Thế nhưng, một kỳ World Cup kỳ lạ có thể sẽ dẫn đến một mùa Premier League lạ kỳ không kém.

Man City đã vô địch quá nhiều trong 5 năm qua và điều đó trở thành nhàm chán. Nếu để giải đấu hấp dẫn trở lại, lúc này là thời điểm thích hợp để những sự bất ngờ xảy ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1217/mot-mua-premier-league-ky-la-chuan-bi-den/