vị trí của bạn Home bolajona

Kylian Mbappe hẹn hò với người mẫu chuyển giới Ines Rau

Tờ Corriere dello Sports đưa tin, sau khi kết thúc mối quan hệ với Emma Smet, tiền đạo Kylian Mbappe

Tờ Corriere dello Sports đưa tin, sau khi kết thúc mối quan hệ với Emma Smet, tiền đạo Kylian Mbappe của PSG được cho là đang hẹn hò với Ines Rau – người mẫu Playboy. Đáng chú ý, Ines Rau từng phẫu thuật chuyển giới năm 16 tuổi. 

Truyền thông cũng cho hay, Mbappe và Rau đã có mối quan hệ tình cảm được vài tháng. Cả hai lần đầu tiên được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau trong Liên hoan phim Cannes vào tháng 5.2022. 

Sau đó, cả hai bị bắt gặp trên du thuyền và đang tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, bất chấp việc truyền thông liên tục đưa tin, ngôi sao của PSG và Ines Rau đều không tiết lộ điều gì về mối quan hệ. 

Ines Rau sinh năm 1990, hoạt động với vai trò người mẫu. Cô có cha mẹ là người Algeria, hiện đang sống ở Paris, Pháp. Bạn gái Mbappe chuyển giới năm 16 tuổi, nhưng vẫn giữ kín giới tính của mình cho đến khi 24 tuổi mới công khai. 

Chân dài đã tạo nên lịch sử vào năm 2017, khi trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy. Việc công khai chuyển giới được cho là một sự giải phóng đối với Ines. 

Cô từng viết trong cuốn tự truyện của mình rằng: “Tôi cảm thấy tâm hồn mình cuối cùng cũng được tự do, như thể chiếc khóa khiến tôi bị nhốt bấy lâu nay đã mở ra. Lần này tôi hoàn toàn là một người phụ nữ”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1204/kylian-mbappe-hen-ho-voi-nguoi-mau-chuyen-gioi-ines-rau/