vị trí của bạn Home bolawins slot

Với Tottenham, Conte sẽ sử dụng nội lực để giải quyết vấn đề nội bộ

“Tôi không muốn giải thích việc tại sao lại chọn người này, loại người kia trong mỗi trận đấu. Nếu l

“Tôi không muốn giải thích việc tại sao lại chọn người này, loại người kia trong mỗi trận đấu. Nếu làm vậy, tôi sẽ phải giải thích liên tục với người này, người kia và những người khác nữa” – Conte chia sẻ về việc sắp xếp đội hình trong trận đấu hồi giữa tuần với Sporting Lisbon.

Thông thường, chiến lược gia cá tính này sẽ xoay đội hình liên tục nhưng hồi giữa tuần, ông đã phá lệ và để Dejan Kulusevski ngồi dự bị trận thứ 3 liên tiếp. Kết quả, đội bóng thua 0-2.

“Thật sự khá khó khăn khi quyết định để Deki ngồi dự bị 3 trận liên tiếp. Cuối cùng, tôi phải gặp riêng cậu ấy để nói chuyện. Tôi nghĩ Deki xứng đáng cảm nhận được việc tôi vẫn tin tưởng cậu ấy như mọi khi” – Conte chia sẻ.

Khi đưa Kulusevski từ Juventus về Tottenham, Spurs sở hữu bộ ba tấn công hoàn hảo trên lý thuyết, bên cạnh Harry Kane và Son Heung-min. Tưởng chừng chỉ vậy là đủ nhưng với sự xuất hiện của Richarlison trong mùa Hè vừa rồi, một vài sự xáo trộn bắt đầu đến. Thế nhưng, không bổ sung không được vì mùa này, Spurs xác định phải tiến sâu ở Champions League.

Khi Son đang xuống phong độ, Conte không thoát khỏi những cơn đau đầu bởi đang từ 4 người, ông chỉ còn 3 ngôi sao trên lý thuyết có phong độ ổn ở hàng công, như vậy tính luân chuyển không còn. Son lúc này đang đứng trước 2 luồng dư luận lý giải cho sự xuống phong độ: bị các đội khác nhòm ngó hoặc đã lên đến đỉnh rồi và giờ phải đi xuống đáy.

“Điều nào cũng có thể đúng với tỉ lệ 50-50. Khi bạn kết thúc mùa giải trước với tâm thế Vua phá lưới, ánh sáng truyền thông soi rọi vào bản thân là điều đương nhiên. Từ đó, ở mùa giải mới, chỉ cần bạn không ghi bàn, sự tự tin chắc chắn giảm đi nhiều.

Chắc chắn Sonny đang không vui vì không ghi bàn. Đó là điều bình thường, thậm chí tôi còn thích cách cậu ấy giận dữ bởi như thế, Sonny đang thực sự muốn thay đổi tình hình. Cậu ấy không bao giờ là người khiến tôi phải bận tâm quá nhiều” – Conte chia sẻ.

Vấn đề của Tottenham lúc này đang khá giống với những gì họ vướng phải mùa trước ở đấu trường Châu Âu, đó là vẫn thất bại ở những trận được đánh giá cao hơn rất nhiều. Mùa trước tại Europa Conference League, Spurs đã thất bại theo nhiều cách khác nhau và giờ sang đến Champions League, điều này vẫn chưa thể thay đổi. Việc để thua trước Sporting khiến Conte đang vướng vào vấn đề tâm lý nhiều hơn là chiến thuật vận hành.

Đây là vấn đề Conte đã lường trước nhưng chưa thể giải quyết nhanh chóng. Trong sự nghiệp cầm quân, chiến lược gia người Italia thường chọn cách dùng nội lực để giải quyết chính các vấn đề nội bộ. Khi Son chưa thể ghi bàn, Conte sẽ đẩy tiền đạo người Hàn Quốc ra sân nhiều hơn để ngôi sao này tự tìm cách giải quyết vấn đề đang tồn đọng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1144/voi-tottenham-conte-se-su-dung-noi-luc-de-giai-quyet-van-de-noi-bo/