vị trí của bạn Home bolawins slot

Chelsea khởi đầu chậm chạp với Potter: Hãy cứ để thời gian chứng minh

Chelsea đã có điểm số đầu tiên trong trận đầu tiên dưới triều đại Graham Potter, dù nó chỉ là 1, khô

Chelsea đã có điểm số đầu tiên trong trận đầu tiên dưới triều đại Graham Potter, dù nó chỉ là 1, không phải 3 trước RB Salzburg tại Champions League. Điều đáng khích lệ với The Blues, nhiệt độ trong phòng thay đồ vẫn giữ ở mức mát mẻ, không có dấu hiệu bất thường sau khi Thomas Tuchel bị sa thải đột ngột trước đó.

Potter bước ra ngoài đường hầm sân Stamford Bridge để chào khán giả. Ông thầy người Anh bước đi khiêm tốn, hơi cúi người để chào đám đông người hâm mộ trên khán đài. Với tâm thế là huấn luyện viên có thành tích chưa đến mức hạng trung trên mặt bằng chung ở Châu Âu, cách Potter ra mắt như vậy được đánh giá khiêm tốn, biết mình là ai bởi tầm vóc của Chelsea lớn hơn ông rất nhiều.

Potter như một quý ngài trên băng ghế chỉ đạo, thi thoảng hét vào mặt các học trò nhưng cũng điềm tĩnh khi xử lý tình huống về chiến thuật. Tất cả những hình ảnh đó vẽ lên hình ảnh một chiến lược gia lịch thiệp và tinh tế, hợp với Chelsea trong giai đoạn chuyển đổi đột ngột này.

Trên khán đài, Todd Boehly có lẽ vẫn đang đi tìm một mô hình hoàn hảo cho Chelsea dù ông đã tiếp quản đội bóng được hơn 100 ngày. Đến thời điểm hiện tại, ngoài chuyện của Potter, Boehly vẫn bị đặt câu hỏi ai sẽ là người cố vấn cho tỉ phú này? CEO là ai, Giám đốc bóng đá là ai?….

Trở lại với Potter trong ngày ra mắt Chelsea tại Stamford Bridge. Niềm cảm hứng chiến lược gia trẻ tuổi này đem lại từ khán đài không hẳn qua những cử chỉ bùng nổ. Có cảm giác, ông đã quên hết quá khứ liên quan đến Brighton để tập trung cho một sứ mệnh mới. Chelsea kí với Potter 5 năm nhưng có cảm giác ông thầy mới này là người đã ở đây từ 5 năm trước khi bình tĩnh đến lạ lùng. Những lần các cầu thủ ra đường biên uống nước hoặc trao đổi, sự gắn kết là điều cảm nhận bằng ánh mắt. Họ như thể đã làm việc với nhau từ lâu trên tinh thần thiện chí, không bắt gặp cảnh những ngôi sao ngó lơ lời được chỉ đạo.

Chelsea không thắng nhưng chơi đủ tốt trước Salzburg cùng sự hào hứng của các cầu thủ trên sân. Sau trận, tất cả đều cảm thấy nhẹ nhõm, họ không hài lòng với kết quả này nhưng không cho thấy bất cứ sự tiêu cực nào vì mọi việc vẫn còn ở phía trước. Đội bóng đang có một quy trình mới và tất cả đều nghiêm túc thực hiện nó.

Chelsea là đội gần nhất vô địch Premier League trước kỉ nguyên của Man City và Liverpool (nói đúng hơn chỉ thuộc về The Citizens). 5 năm trong bản hợp đồng hiện tại, chưa chắc Potter đã đi hết được chặng đường nhưng ít chí, ông đã được trao cờ vào tay. The Blues là đội lớn, có tiền và đủ mọi điều kiện để những tham vọng trước đây ở trên giấy tờ giờ có thể trở thành sự thật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1112/chelsea-khoi-dau-cham-chap-voi-potter-hay-cu-de-thoi-gian-chung-minh/