vị trí của bạn Home responbet

Ryan Giggs bị cáo buộc hàng loạt hành vi xấu xí

Ryan Giggs, huyền thoại của Manchester United, phải đối mặt với các cáo buộc hành hung bạn gái cũ Ka

Ryan Giggs, huyền thoại của Manchester United, phải đối mặt với các cáo buộc hành hung bạn gái cũ Kate Greville. Ngoài ra, cưu cầu thủ người Xứ Wales còn thực hiện hành vi cưỡng bức và hành hung em dâu cũ Emma Greville.

Hàng loạt tờ báo uy tín ở Anh đăng tải những phát biểu gay gắt của Kate Greville đối với Ryan Giggs trong phiên xét xử. “Anh ta lao vào tôi và húc thẳng đầu vào mặt tôi. Tôi ngã về phía sau, môi tôi sưng lên ngay lập tức. Tôi đưa tay lên che miệng và có thể cảm nhận được mùi vị của máu”, Kate Greville nói với tờ The Sun.

Kate Greville cho rằng, Ryan Giggs đối xử với cô như một người giúp việc. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Man United bị cáo buộc ném máy tính vào đầu bạn gái cũ trong một cuộc tranh cãi tại một khách sạn ở Dubai.

Trong một phiên điều trần khác, Kate Greville giải thích, cô muốn dắt theo con chó của mình, nhưng Giggs đã đe dọa cô: “Tôi đảm bảo rằng cô sẽ không bao giờ gặp lại con chó nữa”.

Tại phiên xét xử vào ngày 9.8, các công tố viên buộc tội Giggs có lối sống lệch lạc. “Ryan Giggs được thần tượng hóa quá mức. Bên ngoài sân cỏ, anh ta có những câu chuyện xấu xí chưa được tiết lộ. Thực tế, Giggs là người có lối sống lệch lạc, xấu xí và thường xuyên lạm dụng thể chất cũng như tinh thần của bạn gái cũ”, công tố viên Peter Wright nói.

Tệ hơn, Ryan Giggs còn bị cáo buộc hành hung em dâu, đe dọa tống tiền với bạn gái cũ. Kate Greville giải thích, cô đã cố gắng bỏ Giggs sau khi phát hiện anh ngoại tình với 8 người phụ nữ. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Man United lại dùng email đe dọa hủy hoại sự nghiệp và tống tiền cô. Trong đó, có đoạn video quay lại cảnh thân mật giữa 2 người.

Nếu bị kết tội, Giggs có thể đối mặt với mức án nặng nhất là 5 năm tù giam. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Giggs vẫn phủ nhận mọi cáo buộc từ phía bạn gái.

Chính vì rắc rối này, Ryan Giggs bị Liên đoàn bóng đá Xứ Wales đình chỉ công việc ngay trước thềm EURO 2020. Sau đó, Giggs cũng chủ động xin từ chức huấn luyện viên trưởng. Robert Page, huấn luyện viên tạm quyền, chính thức lên thay thế sau khi giúp Xứ Wales giành vé đến World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1085/ryan-giggs-bi-cao-buoc-hang-loat-hanh-vi-xau-xi/