vị trí của bạn Home agen bola 168

Fabio Paratici đã khơi mào một cuộc cách mạng ở Tottenham như thế nào?

Sẽ không khó để nhận ra chiếc xe buýt của Tottenham khi “Gà trống” di chuyển đến sân Stamford Bridge

Sẽ không khó để nhận ra chiếc xe buýt của Tottenham khi “Gà trống” di chuyển đến sân Stamford Bridge cho trận derby London với Chelsea vào ngày 14.8. Chiếc xe buýt được trang trí bằng huy hiệu của câu lạc bộ và gắn dòng chữ “Tottenham Hotspur” rất lớn.

Chiếc xe buýt mới này được Fabio Paratici – Giám đốc thể thao của Tottenham giới thiệu vào mùa Hè năm ngoái. Phương tiện này thể hiện sự thay đổi văn hóa của Spurs khi nhà lãnh đạo người Ý được bổ nhiệm. Ông từng làm việc tại Juventus nên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành.

Bộ quần áo thi đấu cũng sẽ được giới thiệu vào hôm nay. Việc này đi kèm với thông điệp rất rõ ràng Tottenham không chỉ biết đá bóng, họ còn giỏi ở khoản kinh doanh.

Trong hơn một thập kỷ, Chelsea đã có thể coi thường Tottenham nhưng giờ đây Spurs không chỉ sở hữu một sân vận động khiến đối thủ cùng thành phố phải ghen tị, họ còn có một huấn luyện viên trưởng tài ba và một đội hình rất mạnh.

Bên cạnh đó, Chelsea đang tìm kiếm thứ Tottenham đang sở hữu, đó là một nhà điều hành có kinh nghiệm phụ trách vận hành bóng đá như Fabio Paratici. Ông là người có thể cung cấp những gì huấn luyện viên yêu cầu và đồng thời nghiên cứu nhiều thứ chi tiết trong câu lạc bộ.

Fabio Paratici và những thương vụ chuyển nhượng

Một số nguồn tin trước đó khẳng định, ông Paratici sẽ không ở lại Tottenham nếu huấn luyện viên Conte không được bổ nhiệm vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, một số công việc quan trọng của nhà điều hành người Ý đã được thực hiện trước khi cựu huấn luyện viên của Chelsea đến Spurs.

Trong thương vụ giữ chân Harry Kane ở lại Tottenham, những người tham gia vào cuộc đàm phán mô tả những tác động của Fabio Paratici với “số 9” là một “hiện tượng”. Ông nói với tiền đạo người Anh giá thầu 85 triệu Bảng cộng thêm 15 triệu Bảng phụ phí chưa chắc đã chứng tỏ được Man City mong muốn chiêu mộ Harry Kane.

Cristian Romero là thành công của Fabio Paratici. Nhà điều hành 50 tuổi ký hợp đồng với trung vệ người Argentina nhưng cầu thủ 24 tuổi đã mất rất nhiều thời gian để thích nghi với đội bóng mới.

Thời gian đã chứng minh Romero là một món hời ông Paratici đem lại cho Tottenham. Vị lãnh đạo người Ý biết đến cầu thủ sinh năm 1998 khi còn ở Juventus. Cầu thủ này đã hòa nhập dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Conte.

Kulusevski – người đã ghi bàn và kiến tạo vào cuối tuần trước, anh có trị giá 29,2 triệu Bảng vào thời điểm Tottenham ký hợp đồng với cầu thủ này. Nếu tính theo mức giá ở thời điểm hiện tại, cầu thủ người Thụy Điển sẽ có giá trị cao gấp đôi mức giá ban đầu.

Cánh tay phải của Antonio Conte

Antonio Conte được ví như một chiến binh thực thụ, bởi vậy, ông đánh giá rất cao việc có ai đó chắc chắn ở bên cạnh mình. Fabio Paratici nhận thức được điều này nên ông đã có những bổ sung ở từng bộ phận. Đặc biệt, nhà lãnh đạo 50 tuổi đã thuê Gianni Vio làm chuyên gia thiết kế đầu tiên của ban huấn luyện câu lạc bộ.

Có lẽ quan trọng nhất là việc Fabio Paratici đã thuyết phục chủ tịch Daniel Levy xem xét lại chính sách chuyển nhượng của Tottenham trong mùa Hè này. Sự thay đổi lớn nhất là Spurs đã chi tiêu sớm để Antonio Conte có thời gian làm quen với các tân binh.

12 tháng đầu tiên của Fabio Paratici ở Tottenham không phải là không có những khó khăn, thế nhưng, ông có thể hài lòng về cách vận hành của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số miền trung trực tiếp hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.paddlesportsportal.com/1074/fabio-paratici-da-khoi-mao-mot-cuoc-cach-mang-o-tottenham-nhu-the-nao/